Lộ clip nữ người mẫu đánh đấm bạn trai dữ dội trong thang máy

Trong đoạn video clip Daily Mail đăng tải ngày 11-8, Courtney Clenney, 26 tuổi, đã đánh đấm và xô đẩy Christian Obumseli, 27 tuổi, trong thang máy. Christian Obumseli chỉ chống đỡ, không tấn công lại.

Vụ việc trong đoạn video clip xảy ra 2 tháng trước khi Courtney Clenney bị cáo buộc đâm chết Christian Obumseli tại căn hộ riêng ở TP Miami, bang Florida – Mỹ vào tháng 4. Đoạn video clip do các công tố viên đưa ra là một trong nhiều bằng chứng họ tìm thấy chống lại Courtney Clenney.

Courtney Clenney đã đánh đấm Christian Obumseli dữ dội

Trong khi đó, Christian Obumseli chỉ cố chống đỡ

Cặp đôi thuở mặn nồng

Courtney Clenney là người mẫu trang web người lớn OnlyFans, có 2 triệu người theo dõi trên nền tảng Instagram. 

Courtney Clenney và Christian Obumseli đã ở bên nhau 2 năm, chia tay nhiều lần từ tháng 1 đến đầu tháng 4-2022. Đầu tháng 4, Courtney Clenney được cho là đâm chết Christian Obumseli sau trận cãi nhau. Khi đó, cô khai với cảnh sát rằng đâm bạn trai để tự vệ do Christian Obumseli tấn công trước, kề dao vào cổ cô. Cô giật được dao và đâm lại nhưng không ngờ gây ra án mạng.

Courtney Clenney bị buộc tội giết người cấp độ 2

Ngày 10-8, New York Post đưa tin người mẫu này bị bắt tại Hawaii – Mỹ và dẫn giải về Florida. Cô đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ hai. Vụ bắt giữ diễn ra sau khi các công tố viên mở lại cuộc điều tra về vụ án. Gia đình Christian Obumseli đã yêu cầu mở lại cuộc điều tra, cho rằng Courtney Clenney mới là người bạo lực trong mối quan hệ này, phải bị buộc tội.

Nhân chứng sống gần căn hộ của cặp đôi Courtney Clenney – Christian Obumseli cho biết cả hai cãi nhau thường xuyên. Họ còn nghe tiếng ném kính, đập đồ vật…


Minh Khuê (Theo Daily Mail)