(SeaPRwire) –   Nhà hoạt động hòa bình người Israel và lãnh đạo của Women Wage Peace, người được cho là đã bị bắt cóc và giết hại bởi khủng bố Hamas đã được xác định sau 5 tuần mất tích.

Các chuyên gia pháp y đã xác định di cốt là Vivian Silver, 74 tuổi, xác nhận bà đã bị giết trong vụ tấn công ngày 7 tháng 10 bởi khủng bố Hamas.

Theo trang Women Wage Peace, sáng sớm ngày 7 tháng 10, Silver đã viết để nói rằng khủng bố đã xâm nhập vào kibbutz và vào nhà bà.

Bài đăng cho biết Silver đã ẩn sau cánh cửa tủ và từ 11h07 và không còn nghe thấy tin tức của bà nữa. Trang web cho rằng Silver có khả năng đã bị bắt cóc bởi khủng bố Hamas và đưa vào Dải Gaza.

Tổ chức nói Silver đã vận chuyển bệnh nhân Gaza từ bệnh viện Gaza trong nhiều năm và là nhà hoạt động hòa bình nổi tiếng trong nhiều tổ chức khác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )