(SeaPRwire) –   Nghi phạm phụ nữ đứng sau vụ nổ súng tại Lakewood Church – cảnh sát

Kẻ tấn công mở hỏa lực bên trong một nhà thờ Tin Lành đông đúc ở Houston, Texas vào Chủ nhật vừa qua là một phụ nữ đã đến địa điểm này cùng với một đứa trẻ nhỏ, cảnh sát cho biết vào Chủ nhật.

Nghi phạm nữ đã đến Lakewood Church vào khoảng 1 giờ 53 phút giờ địa phương, mặc áo khoác dài với ba lô và mang theo một súng trường dài, Thủ trưởng Cảnh sát Houston Troy Finner cho biết. Người phụ nữ khoảng 30-35 tuổi và đi cùng với “một đứa trẻ khoảng 4-5 tuổi“.

Tại một thời điểm trong buổi lễ, người phụ nữ đã nổ súng. Hai sĩ quan nghỉ phép – một sĩ quan cảnh sát Houston và một đặc vụ của Ủy ban Rượu Texas – đã bắn hạ kẻ tấn công, người đã chết tại hiện trường. Đứa trẻ cô ấy đi cùng cũng bị thương trong cuộc đụng độ nổ súng.

“Rất tiếc một đứa trẻ 5 tuổi bị trúng đạn và hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện địa phương của chúng tôi,” Finner nói, thêm rằng mối quan hệ của đứa trẻ với kẻ nổ súng vẫn chưa rõ. Một người tham dự buổi lễ 57 tuổi cũng bị trúng đạn vào chân và hiện đang được điều trị.

Theo trưởng cảnh sát, nghi phạm tuyên bố cô ấy có bom, nhưng không tìm thấy chất nổ nào. Finner không công bố thêm thông tin gì về kẻ nổ súng và không bình luận về động cơ có thể của cô ấy.

Nhà thờ có lượng người tham dự trung bình là 45.000 người, theo truyền thông. Nó được thành lập năm 1959 bởi mục sư John Osteen và hiện đang do con trai ông Joel và vợ của Joel là Victoria quản lý.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.