(SeaPRwire) –   Một người đã chết và 13 người bị thương khi chiếc xe đầu kéo bị đánh cắp lao vào trụ sở Texas Department of Public Safety

Một tên tội phạm đã bị kết án được cho là đã lái một chiếc xe đầu kéo bị đánh cắp lao vào trụ sở Texas Department of Public Safety (DPS), khiến một người chết và 13 người bị thương sau khi hắn ta bị từ chối gia hạn giấy phép lái xe thương mại vào ngày hôm trước.

Sự cố xảy ra vào sáng thứ sáu tại văn phòng DPS ở Brenham, Texas, sau khi một cảnh sát trưởng truy đuổi một chiếc xe tải được báo cáo là bị đánh cắp. Tài xế, được xác định là Clenard Parker, 42 tuổi, đã rẽ phải đột ngột và đâm vào lối vào văn phòng cấp phép, theo lời phát ngôn viên của DPS, Trung sĩ Justin Ruiz nói với các phóng viên.

Tất cả 14 người có mặt trong tòa nhà vào thời điểm đó đều bị thương. Sáu nạn nhân đã được đưa đến các bệnh viện khu vực, trong đó có một người sau đó đã tử vong, và tám người được điều trị tại hiện trường. Ruiz cho biết Parker đã đến văn phòng vào thứ năm và được thông báo là hắn không đủ điều kiện để gia hạn giấy phép lái xe tải.

Brenham nằm cách Houston khoảng 80 dặm về phía tây. Thị trưởng thành phố Atwood Kenjura cho biết thương vong sẽ nghiêm trọng hơn nhiều nếu các nhân viên thực thi pháp luật không nhanh chóng lôi tài xế ra khỏi chiếc xe tải bị đánh cắp khi hắn lùi xe để đâm vào tòa nhà lần nữa. “Cảnh sát trưởng phòng cháy chữa cháy của chúng tôi cho biết nếu hắn ta lách sang bên trái một chút trong lần thứ hai, tòa nhà sẽ bị sập, dẫn đến nhiều người bị thương và tử vong hơn.”

Được biết, Parker có tiền án từ năm 1999, bao gồm cả tội nhẹ và trọng tội. Hắn đã từng bị buộc tội sở hữu vũ khí bất hợp pháp và làm giả hồ sơ chính phủ.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.