Những người nổi tiếng thiệt mạng trong vụ giẫm đạp Itaewon

Trang TVBS ngày 31-10 thông tin các quan chức Nhật Bản xác nhận có hai người Nhật đã thiệt mạng trong vụ giẫm đạp ở Itaewon, trong đó có người mẫu Nhật Bản Tomikawa Mei, 26 tuổi. Cha của Tomikawa Mei là ông Tomikawa Ayumu sau đó cũng xác nhận tin buồn.

Ngay sau khi biết thông tin về vụ giẫm đạp, ông Tomikawa Ayumu đã lập tức gọi điện, cố gắng liên lạc với con gái nhưng người trả lời là cảnh sát Hàn Quốc. Sau đó, ông cũng được thông báo từ Đại sứ quán Nhật Bản vào buổi tối, xác nhận con gái mình đã ra đi vĩnh viễn trong thảm kịch.

Tomikawa Mei thiệt mạng ở tuổi 26

Chiều cùng ngày, cha mẹ Tomikawa Mei đã lên đường sang Hàn Quốc nhận thi thể cô. Ông Tomikawa Ayumu không cầm được nước mắt tại sân bay, cho biết mong mỏi lớn nhất là sớm gặp Tomikawa Mei lần cuối và đưa cô hồi hương.

Tomikawa Mei đến Tokyo làm công việc thiết kế trang web. Với vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, cô từng bước trở thành người mẫu những khi rảnh rỗi. Cô sang Hàn Quốc du học từ tháng 6 và thích thú với việc học tập ở đây.

Nhiều người thương tiếc Tomikawa Mei khi biết tin về cô

Cô sang Hàn Quốc du học

Những người hâm mộ Tomikawa Mei đã bày tỏ thương tiếc, tưởng niệm khi biết tin cô qua đời.

Trước Tomikawa Mei, nữ hoạt náo viên Kim Yuna được thông tin thiệt mạng trong giẫm đạp, hưởng dương chỉ 24 tuổi. Cô ra mắt với tư cách hoạt náo viên của LG Twins vào năm 2016 và là thành viên của KIA Tigers từ năm 2018. Tang lễ của cô sẽ được tổ chức ngày 1-11 tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Nữ hoạt náo viên Kim Yuna

Nam ca sĩ, diễn viên Lee Ji-han, 25 tuổi, là nạn nhân trong vụ giẫm đạp thảm khốc tại khu phố Itaewon. Thông tin anh qua đời được công ty quản lý của anh cùng bạn bè là các thực tập sinh từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Produce 101 mùa 2 xác nhận.

Lee Ji-han để lại giấc mơ còn dang dở

Lee Ji-han được biết đến năm 2017 khi tham gia Produce 101 mùa 2 và dừng chân ở hạng 98. Năm 2019, anh tham gia diễn xuất trong phim “Today Was Another Nam Hyun Day”. Gần đây, anh tham gia quay phim “Kkokdu’s Gye Jeol” của đài MBC và thiệt mạng trong lúc vẫn còn những cảnh quay của nhân vật này. Đoàn phim chưa có quyết định về việc thay thế diễn viên nhưng mọi hoạt động của đoàn đã tạm dừng sau vụ việc của Lee Ji-han.

Vụ giẫm đạp thảm khốc tại Itaewon, Seoul – Hàn Quốc đã khiến ít nhất 154 người chết, nhiều người bị thương. Hàn Quốc đã tuyên bố quốc tang cho đến ngày 5-11.

Tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng do giẫm đạp ở Itaewon

Thương tiếc các nạn nhân


Minh Khuê