Sau bê bối, diễn viên bán “đủ thứ” mưu sinh

Theo trang Allkpop – công ty quản lý của Kim Sae-ron là Gold Medalist xác nhận tin nữ diễn viên này đang làm việc bán thời gian tại một quán cà phê vì sinh kế. “Cô ấy đã nhận công việc bán thời gian để có thu nhập trong thời gian khó khăn này” – Gold Medalist cho biết.

Kim Sae-ron đóng phim từ nhỏ nên có tích lũy tài sản. Tuy nhiên, sau bê bối say rượu lái xe, tông vào máy biến áp gần giao lộ Hak-dong ở Cheongdam-dong, Seoul – Hàn Quốc, cô phải đền bù hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu, bồi thường thiệt hại cho những người ảnh hưởng bởi vụ việc. Cô buộc tạm dừng hoạt động, bị công chúng tẩy chay, nhãn hàng quay lưng.

Kim Sae-ron khốn đốn hậu bê bối

Kim Sae-ron gần đây còn gây tranh cãi khi đăng ảnh lên mạng xã hội để lộ nhãn hiệu thuốc lá điện tử. Cô bị chỉ trích đã sử dụng thuốc lá điện tử, hình ảnh đã xấu lại càng bôi đen hơn. Sự nghiệp của Kim Sae-ron được nhận định khó có thể trở lại như trước.

Sau bê bối quấy rối tình dục, diễn viên Vương Tín Tường – gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Đài Loan (Trung Quốc), bán đồ ăn ở chợ đêm tại Đài Trung để có thu nhập sinh sống.

Một số phim Vương Tín Tường từng tham gia có: “Hoàng tử ếch”, “Nhân gian huyền ảo”, “Thề non hẹn biển”… Năm 2014, anh bị một cô gái kiện tội quấy rối tình dục. Theo đơn kiện, diễn viên này mua cau của cô gái ở chợ nhưng đòi trả tiền để xem ngực cô, lén chụp ảnh cô đăng trên mạng. Khi bị kiện, Vương Tín Tường xin lỗi nhiều lần nhưng danh tiếng bị ảnh hưởng, công chúng tẩy chay, nhà sản xuất cũng không mời đóng phim.

Vương Tín Tường từng tham gia nhiều phim

Nhưng tất cả cơ hội nghề nghiệp đều vụt trôi sau bê bối khiến anh phải đi bán hàng ở chợ đêm

Diễn viên Nhật Bản Ken Watabe bị tẩy chay, bồi thường hợp đồng sau bê bối ngoại tình gây chấn động. Để có thu nhập, anh làm việc bán thời gian ở chợ cá Toyosu, Tokyo – Nhật Bản.

Vụ bê bối của Ken Watabe nổ ra tháng 6-2020. Tài tử này bị tố ngoại tình với nhiều người. Sau đó, anh mở họp báo xin lỗi, phủ nhận nghiện tình dục. Dù vướng bê bối, Ken Watabe được vợ là mỹ nhân Nozomi Sasaki tha thứ, không ly hôn. Cô nghĩ đến con trai và đặt tương lai con lên trên hạnh phúc bản thân. Nozomi Sasaki phải tất bật nhiều công việc đóng phim, chụp quảng cáo… sau khi chồng thất nghiệp.

Ken Watabe đi làm việc ở chợ cá

Diễn viên Trần Tường sống bằng nghề bán hàng online để kiếm sống. Anh vướng bê bối ngoại tình trong thời gian hẹn hò cùng minh tinh Mao Hiểu Đồng. Sau đó, nam diễn viên này còn nói dối, không thành khẩn nhận ra sai phạm của mình, dẫn đến bị tẩy chay. Các nhà làm phim quay lưng.

Một số phim Trần Tường từng đóng: “Chế tạo mỹ nhân”, “Bộ bộ kinh tình”, “Thiếu nữ toàn phong”, “Tầm Tần ký”,…

Trần Tường ngoại tình và không thành khẩn nhận lỗi, bị phốt đạo đức

Anh bán hàng qua mạng


Minh Khuê