Sự thật bất ngờ vụ nam sinh bị nhóm người khóa tay rồi đánh, đá túi bụi

Ngày 4-3, một lãnh đạo của UBND phường 9, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết qua xác minh của công an về đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nam sinh bị nhóm người khóa tay rồi đánh, đá túi bụi thì xác định đây chỉ là việc đùa giỡn.

“Bảy em trong đoạn clip trên là học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP Cà Mau. Các em đùa giỡn, dựng cảnh như khống chế và đánh, đá vào nam sinh để quay clip. Tuy nhiên, vụ việc bị người dân ở trên khách sạn gần đó quay lại rồi lan truyền trên mạng xã hội nên dẫn đến hiểu lầm” – vị này thông tin thêm.

Các em học sinh có hành động, cử chỉ như đánh nhau bị người dân quay lại đã tạo nên sự hiểu lầm

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, một tài khoản Facebook có khoảng 39.000 lượt theo dõi đã đăng tải clip ghi lại cảnh một nam sinh bị nhóm người đánh, đá liên tục vào người khi bị khóa tay. Clip trên còn kèm theo nội dung: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ hôm nay tại khu dân cư Minh Thắng. Mong sự việc được xác minh làm rõ”.

Tuy đoạn clip chỉ đăng trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được hơn hàng ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận từ người dùng mạng xã hội.


Vân Du