Tài tử phim “Mad Max” qua đời

Nam diễn viên gạo cội người Úc Vincent Gil, từng tham gia vai diễn Crawford Montizano trong phim “Mad Max”, vừa qua đời ở tuổi 83 tuổi.

Thông tin Vincent Gil qua đời được nam diễn viên Paul Johnstone xác nhận bằng tin thông cáo trên trang mạng xã hội Facebook ngày 21-8.

“Vô cùng đau buồn nhưng đó là sự thật! Vincent Gil đã rời bỏ chúng ta. Sức khỏe anh ấy suy yếu trong một thời gian dài và hiện tại linh hồn đã được giải thoát khỏi thể xác phàm tục” – Paul Johnstone cho biết.

Vincent Gil trong phim “Mad Max”

Ông vào vai Crawford Montizano

Nam diễn viên này kể kỷ niệm đẹp về Vincent Gil và đó là chuyến đi đến Nhật Bản vào năm 2015. “Anh ấy có sức khỏe kém. Một vài người trong chúng tôi đã lo lắng về anh ấy. Thế nhưng, anh ấy đã khiến chúng tôi phải ngạc nhiên, mọi nỗi lo tan biến dù hành trình dài từ hội họp cho đến giao lưu với khán giả Nhật Bản rồi hội họp. Anh ấy cho thấy sức chịu đựng của bản thân tốt hơn nhiều so với những người trẻ hơn” – Paul Johnstone kể lại.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ tưởng niệm Vincent Gil trên trang cá nhân.

Ngoài “Mad Max”, Vincent Gil còn tham gia nhiều phim khác, như : “Solo”, “Snapshot”, “Incident at Raven’s Gate”, “Evil Angeles”…

Vincent Gil (bên phải) và bạn diễn Paul Johnstone


Minh Khuê (Theo Daily Mail, News)