Tài tử xin lỗi vì mặc trang phục lạ tại sự kiện

Trang Allkpop ngày 5-8 thông tin sự việc liên quan đến Jang Hyuk tại sự kiện ra mắt chương trình truyền hình “Courier in Mongolia” diễn ra tại Khách sạn The Riverside ở Seocho-gu, Seoul.

Theo đó, tài tử này diện áo sơ mi màu xanh lá cổ chữ V, quần jeans. Trang phục trông giản dị và khác lạ so với các thành viên khác tham gia sự kiện này. Nhận thấy ánh mắt và sự khó chịu từ người khác, Jang Hyuk chủ động xin lỗi và giải thích.

Jang Hyuk và trang phục giản dị gợi nhớ đồng cỏ xanh mát của mình

Khi chụp một mình thấy nam diễn viên vẫn bình thường

Anh tự tin tạo dáng

Nhưng lạc lõng kỳ lạ khi chụp cùng nhóm

“Tôi xin lỗi. Tôi không cố ý để mọi chuyện thành ra thế này nhưng nó lại xảy ra” – Jang Hyuk chia sẻ. Anh giải thích rằng bản thân nghĩ các thành viên tham gia chương trình sẽ phối hợp trang phục của họ nhằm gợi cảm xúc về những cánh đồng cỏ ở Mông Cổ. Vì thế, anh mặc như vậy để đến sự kiện nhưng lại không ngờ mọi người chẳng nghĩ giống mình.

“Tôi nghĩ các thành viên khác sẽ mặc giản dị hơn như thể họ cưỡi ngựa băng qua sa mạc nhưng khi tôi đến thì rất ngạc nhiên khi họ diện vest. Lúc chụp ảnh một mình không sao nhưng khi tôi chụp chung nhóm thì thấy lạc lõng” – Jang Hyuk cho biết.

  • Song Hye-kyo xin lỗi vì tai nạn khi xây nhà mới

Những người nổi tiếng khác cũng cảm thấy khó chịu về trang phục của nam diễn viên. Họ đùa cợt rằng sự cố này là do tính cách lập dị của anh.

Jang Hyuk là nam diễn viên quen thuộc của khán giả châu Á. Anh tham gia hàng tá phim: “Volcano High”, “Windstruck”, “The Swordsman”, “Thank You”, “Voice”, “You Are My Destiny”, “Money Flowaer”, “Tell Me What You Saw”…

Ai cũng khó chịu vì trang phục của nam diễn viên khiến anh xin lỗi


Minh Khuê