Triển lãm nghệ thuật “Tiếp bước tiến” truyền lửa cho thế hệ trẻ

Triển lãm nghệ thuật “Tiếp bước tiến” mở cửa đón khách đến tham quan tại Ants Studio (TP Thủ Đức, TP HCM) từ ngày 17 đến ngày 18-12. 

Dự án “Tiếp bước tiến” được ấp ủ bởi 40 nghệ sĩ trẻ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau quy tụ cùng sự khởi xướng của thương hiệu giày Biti’s.

Tại triển lãm, thông qua 40 tác phẩm khắc họa những bước tiến của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực (kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, con người và thể thao), 40 nghệ sĩ trẻ đa ngành nghề, cùng chia sẻ niềm tự hào về hành trình chuyển mình đầy ngoạn mục của Việt Nam sau 40 năm.

Mỗi tác phẩm đều chứa đựng những câu chuyện thật dài và độc đáo của đất nước 40 năm tiếp bước ghi dấu vẻ vang trên đa lĩnh vực.

Một nghệ sĩ trẻ giới thiệu về tác phẩm với các khách mời tại Triển lãm “Tiếp bước tiến”

Có thể kể đến Lai Thượng Hưng với tác phẩm thơ “Trên từng bước chân đi…” kể về hành trình tiến bước của niềm tự hào qua lăng kính của một cậu bé đang lớn.

Câu chuyện của “Sum Suê Lên” từ Ươm Art Hub mang tinh thần khởi nghiệp máu lửa hoặc tác phẩm “Olympics City” được sáng tạo bởi Tidu thể hiện những thành tích trong Olympics đã truyền cảm hứng để giới trẻ chơi thể thao mỗi ngày…

Ngoài ra, rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đầy đặc sắc được khai thác theo góc nhìn rất riêng tại triển lãm.

Bà Vưu Lệ Quyên – CEO của Biti’s – cho biết bản thân trưởng thành cùng sự phát triển của đất nước, có cơ hội tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau trên thế giới cùng niềm yêu thích nghệ thuật nên rất trân quý những bản sắc dân tộc và mong muốn giới trẻ được tiếp nhận những giá trị tốt đẹp đó với những góc nhìn, cách thể hiện mới mẻ, độc đáo của nghệ thuật. 


Thanh Nhân