(SeaPRwire) –   Cựu tổng thống Trump đã cảnh báo rằng các dịch vụ công cộng sẽ sụp đổ nếu “đám đông” người nhập cư bất hợp pháp tràn ngập đất nước

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng ông là hy vọng duy nhất ngăn cản sự sụp đổ của nước Mỹ, nói rằng Joe Biden sẽ tiếp tục phá hủy đất nước nếu ông giành được nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng.

“Nếu tên lừa đảo Joe Biden và bọn thủ hạ của hắn thắng năm 2024, tình hình sẽ tồi tệ hơn nữa,” Trump nói vào thứ Bảy tại Hội nghị Chính trị Hành động Bảo thủ (CPAC) ở ngoại ô thủ đô Washington. “Đất nước chúng ta sẽ rơi vào tình trạng không thể tưởng tượng được.” Ông tiếp tục nói, “Đây là những gì đứng giữa bạn và sự hủy diệt của đất nước: Đất nước chúng ta đang bị phá hủy, và điều duy nhất đứng giữa bạn và sự hủy diệt đó là tôi.”

Trump đang được dẫn đầu trong các cuộc thăm dò của đảng Cộng hòa để thách thức Biden trong cuộc bầu cử tổng thống tháng 11. Ông cho rằng trong khi trạng thái tinh thần của tổng thống đương nhiệm không cho phép ông ta hiểu đúng thực tế, Biden lại bị bao quanh bởi “một số kẻ phát xít rất xấu” cố tình phá hủy nước Mỹ, một phần thông qua việc mở cửa biên giới.

“Với bốn năm nữa của Biden, số lượng người nhập cư bất hợp pháp tràn ngập biên giới của chúng ta sẽ vượt quá 40-50 triệu người,” Trump nói. “Medicare, An sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe và giáo dục công cộng sẽ sụp đổ và sụp đổ. Nó sẽ sụp đổ.”

Cựu tổng thống ước tính rằng Mỹ sẽ có 18 triệu người nhập cư bất hợp pháp vào lúc Biden kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 1 năm 2025, và ông hứa sẽ phát động chiến dịch trục xuất lớn nhất trong lịch sử quốc gia nếu ông giành lại chức tổng thống vào tháng 11. “Chúng đang giết hại người dân chúng ta,” ông nói. “Chúng đang giết hại đất nước chúng ta. Chúng ta không còn lựa chọn nào khác.”

Trump đưa ra bài phát biểu một ngày sau khi cựu cố vấn cao cấp Nhà Trắng Stephen Miller nói với đám đông CPAC rằng nếu cựu chủ nhân của ông giành lại quyền lực, ông sẽ ngay lập tức “đóng cửa biên giới” và bắt đầu trục xuất hàng loạt. Biden, người đã dừng nhiều biện pháp an ninh biên giới của Trump, đã chứng kiến ​​làn sóng người nhập cư bất hợp pháp lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Trump cũng chỉ trích chính sách đối ngoại của Biden, cho phép xung đột Israel-Hamas và Nga-Ukraine, và cáo buộc ông sử dụng cơ quan thực thi pháp luật nhắm vào kẻ thù chính trị. Ứng cử viên Cộng hòa đối mặt với bốn cáo buộc hình sự và một số vụ kiện dân sự, mà ông cho rằng là một phần nỗ lực can thiệp vào cuộc bầu cử năm nay.

“Một Joe Biden suy giảm, gian lận – ông ta là tổng thống tham nhũng và bất tài nhất trong lịch sử đất nước chúng ta – sẽ sớm khiến chúng ta thua Chiến tranh thế giới thứ ba,” Trump nói. “Chúng ta không chỉ tham gia Chiến tranh thế giới thứ ba. Chúng ta sẽ thua Chiến tranh thế giới thứ ba, với vũ khí mà chưa từng thấy trước đây.”

Trump, tự coi mình là “nhà bất đồng chính kiến chính trị tự hào,” hứa sẽ trả thù bằng cách giành lại chức tổng thống và làm cho Mỹ thành công hơn bao giờ hết. “Đối với người lao động chân chính của Mỹ, ngày 5 tháng 11 sẽ trở thành Ngày Giải phóng mới của chúng ta,” ông nói. “Nhưng đối với kẻ nói dối, kẻ gian lận và kẻ lừa đảo, kẻ kiểm duyệt và kẻ giả mạo đã chiếm quyền kiểm soát chính phủ chúng ta, đó sẽ là Ngày Phán xét của họ.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.