(SeaPRwire) –   Cuộc phỏng vấn của nhà báo bảo thủ Mỹ Tucker Carlson với Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ phát sóng vào tối thứ Năm

Nhà báo Mỹ Tucker Carlson đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên từ cuộc phỏng vấn được chờ đợi sắp diễn ra với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Toàn bộ cuộc thảo luận sẽ phát sóng vào lúc 18h thứ Năm trên trang web của Carlson.

Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình vào chiều thứ Năm, Carlson đã chia sẻ một bức ảnh chụp tại Điện Kremlin, trong đó anh và Putin ngồi trên hai chiếc ghế đối diện nhau.

Carlson giải thích rằng anh muốn nói chuyện với nhà lãnh đạo Nga bởi “Người dân Mỹ có quyền biết hết những gì họ có thể về một cuộc chiến mà họ bị liên quan,” anh nói, đề cập đến xung đột ở Ukraine.

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov xác nhận vào thứ Ba rằng cuộc phỏng vấn đã diễn ra, lưu ý rằng quan điểm của Carlson về xung đột không phải là ủng hộ Nga hay Ukraine. Putin, Peskov nói, “không có ý định” nói chuyện với các phương tiện truyền thông phương Tây có “quan điểm một chiều hoàn toàn”“thậm chí không cố gắng để khách quan.”

Carlson đã bị lên án bởi các nhà bình luận và chính trị gia ủng hộ Ukraine vì nói chuyện với Putin, với cựu đại diện Mỹ Adam Kinzinger gọi anh là “kẻ phản bội” và nhà văn bảo thủ Bill Kristol kêu gọi các cơ quan Mỹ ngăn không cho anh trở về “cho đến khi đại diện của đất nước chúng ta có thể hiểu rõ những gì đang xảy ra.”

Carlson dự đoán rằng các chính phủ phương Tây “chắc chắn sẽ làm tất cả những gì có thể để kiểm duyệt” cuộc phỏng vấn bởi “họ sợ thông tin mà họ không thể kiểm soát.”

Phát biểu với các phóng viên vào thứ Năm, phát ngôn viên Hội đồng An ninh Quốc gia Nhà Trắng John Kirby nói rằng những người Mỹ lắng nghe cuộc phỏng vấn “không nên tin tưởng mọi điều” mà Putin nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.