Việt Hương khác lạ trong buổi ra mắt liveshow “Hoài Phương in Concert” của chồng

Việt Hương sánh đôi cùng chồng – nghệ sĩ Hoài Phương

Tối 1-9, nghệ sĩ Hoài Phương – chồng nghệ sĩ Việt Hương – đã giới thiệu liveshow đầu tiên của mình tại Việt Nam mang tên “Hoài Phương in Concert”. Tên liveshow đơn giản nhưng chứa đựng hành trình hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài của nam nghệ sĩ.

Đây là liveshow được quay hình trước và công chiếu miễn phí dành tặng khán giả yêu mến tiếng hát, tiếng kèn saxophone của anh từ nhiều năm nay. Chương trình có sự tham gia của dàn nhạc với 17 nhạc công dàn kèn, dàn trống, dàn dây… cùng khách mời duy nhất là nữ ca sĩ Phương Vy.

Xuất hiện trong buổi ra mắt, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương “tay trong tay” sánh bước. Trong hình ảnh khá “lạ lẫm” so với tạo hình ở web drama “Xóm Chùa” vừa kết thúc, Việt Hương cho biết chị rất hào hứng khi Hoài Phương ra mắt liveshow sau thời gian chuẩn bị khá dài. Còn với Hoài Phương, anh không giấu được hồi hộp vì lần đầu tiên thực hiện chương trình riêng tại Việt Nam.

Việt Hương trông lạ hơn so với hình ảnh trọc đầu trước đó

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, nghệ sĩ Hoài Phương quyết định trở về Việt Nam sinh sống cùng vợ – nghệ sĩ Việt Hương và làm chỗ dựa vững chắc cho vợ phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh. Dù vậy, đam mê nghệ thuật trong Hoài Phương vẫn luôn cháy bỏng. Hiểu được điều này, Việt Hương đã động viên, ủng hộ chồng thực hiện liveshow riêng.

Việt Hương hiện tại vẫn chưa mọc tóc, chị chỉ đội tóc giả nên nhìn khá lạ

“Hoài Phương in Concert” bao gồm nhiều ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ trong và nước, như: Lệ đá (Trần Trịnh), Everything I Do (Bryan Adams), Sway (Pablo Beltrán Ruiz, Norman Gimbel), The Best (Tina Turner), Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam)…

Trong đó có 1 liên khúc 8 bài được thể hiện hoàn toàn bằng kèn saxophone được đặt tên “The Sounds Of Love Medley” (Mùa thu chết – Phạm Duy, Nói với tôi một lời – Diệu Hương, Yêu người yêu đời – Lê Hựu Hà, Tình khúc chiều mưa – Nguyễn Ánh 9, Nỗi lòng người đi – Anh Bằng, Đón xuân – Phạm Đình Chương, Thành phố buồn – Lam Phương, Chiều một mình qua phố – Trịnh Công Sơn).

Đặc biệt, Hoài Phương cũng trình làng những nhạc phẩm anh tự sáng tác, gồm Every Single Day, Đường tình gió cuốn, Nếu không còn yêu, Hãy nói lời yêu.

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương nhận được nhiều thiện cảm của khán giả vì hoạt động thiện nguyện

Nam nghệ sĩ cho hay từng ca khúc xuất hiện trong chương trình đều được anh chọn lựa kỹ lưỡng để thăng hoa về cảm xúc và truyền tải được đúng chất âm nhạc Hoài Phương. Anh dồn tâm sức cùng ê-kíp chuẩn bị tỉ mỉ về mọi mặt như hòa âm, phối khí, cấu trúc bài, âm thanh, ánh sáng… Anh đã thức nhiều đêm trong phòng làm việc suốt gần 1 tháng để tìm cách thể hiện tốt nhất từng tác phẩm.

Cặp đôi ủng hộ nhau trên con đường nghệ thuật của mình

“Tôi luôn mong muốn thực hiện một đêm nhạc của riêng mình. Càng ý nghĩa hơn khi đêm nhạc này được diễn ra ở Việt Nam, mảnh đất tôi luôn yêu thương, tự hào và bên cạnh có sự đồng hành của gia đình, người thân, bè bạn” – nam nghệ sĩ bày tỏ.

Hoài Phương quyết định dừng sự nghiệp của mình ở Mỹ để về Việt Nam cùng vợ


Thùy Trang