Việt Hương xin kẻ dựng chuyện “tha mạng”

Việt Hương bức xúc viết tâm thư gởi Youtuber

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Việt Hương đã phải viết hẳn tâm thư gởi đến người hâm mộ về tình trạng Youtuber đưa tin “giật gân” nghệ sĩ qua đời. Thậm chí, tin Việt Hương qua đời xuất hiện mỗi tháng, dù chị vẫn xuất hiện trước công chúng đều đặn.

Dù đã quá quen với chiêu trò câu like, câu view “rẻ tiền” của vài YouTuber nhưng lần này, nghệ sĩ Việt Hương phải lên tiếng vì chị lại được thông báo nghệ sĩ Đại Nghĩa vừa qua đời. Người báo tin cho chị chính là MC Đại Nghĩa. Theo thông tin lan truyền, nghệ sĩ Việt Hương là người đứng ra lo hậu sự cho MC Đại Nghĩa (!?).

Cô được Đại Nghĩa báo tin người ta đã đồn anh qua đời và Việt Hương đứng ra lo hậu sự

Choáng váng vì bỗng dưng qua đời nhưng cách báo tin của MC Đại Nghĩa cũng khiến Việt Hương phải bật cười. Cụ thể, chụp lại thông tin nghệ sĩ Việt Hương đứng ra lo “tang sự” cho Đại Nghĩa gởi cho Việt Hương, MC Đại Nghĩa không quên gởi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Việt Hương. Việt Hương cho biết: “Có lẽ Đại Nghĩa đã quá mệt mỏi nên gởi cho Hương tin nhắn khá hài hước về thông tin lan truyền anh đã qua đời. Hương không hiểu nổi tại sao người ta lại dựng chuyện như vậy khi người thì vẫn còn sống”.  

Việt Hương xin các YouTuber “tha mạng”

Nghệ sĩ Việt Hương cũng thẳng thắn nhận định có những người không còn lương tâm khi cố tình dựng chuyện, đặt điều, bêu rếu giả tạo… “Đêm qua quay đêm cảnh mưa, sáng lơ mơ chưa hoàn hồn, Đại Nghĩa gởi cái hình đám ma của chính mình làm hết hồn. Mong các  bạn đừng câu like, câu view nhằm kiếm tiền thất đức như vậy nữa? Hương xin tha”, Việt Hương chia sẻ.  


Thùy Trang