Trong một buổi chiếu sớm của bộ phim kinh dị được mong đợi nhất, “Five Nights at Freddy’s”, một cuộc ẩu đả đã nổ ra giữa khán giả tại một rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh.

Trong một video đăng tải bởi @jojoincel trên Twitter, người xem được thấy tấn công người khác khi anh ấy ngồi trong ghế của mình trong khi phần kết thúc phim cuộn trên màn ảnh tại Acton, London.

Những người khác được thấy sử dụng đèn flash của điện thoại di động trong cuộc ẩu đả.

Người dùng Twitter @jojoincel nói rằng anh ấy không biết điều gì đã bắt đầu cuộc chiến, nhưng nói rằng hầu hết khán giả đều bực tức về kết thúc của bộ phim kinh dị.

“Mọi người trong rạp đều đang than phiền, và họ bắt đầu chiến đấu vào cuối bộ phim,” @jojoincel viết trên Twitter. “Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn không biết chuyện gì đã xảy ra.”

Bộ phim chuyển thể từ trò chơi video nổi tiếng đã được công chiếu tại một số địa điểm trước khi ra rạp vào thứ Sáu tuần này.

Cảnh sát đô thị Acton chưa ngay lập tức trả lời yêu cầu của Digital về vụ ẩu đả.

Đây không phải là lần duy nhất xảy ra ẩu đả tại rạp chiếu phim gần đây.

Vào tháng Bảy, khán giả xem phim “Barbie” ở Brazil đã lan truyền trên mạng sau khi một phụ nữ đối đầu với một người mẹ đã để cho con mình xem video YouTube suốt bộ phim bom tấn.

Đoạn clip do người dùng TikTok Sophia Ferreira chia sẻ cho thấy một phụ nữ mặc quần bò màu hồng lao lên cầu thang rạp chiếu phim khi phần kết thúc hiện ra và đẩy người mẹ gây rối, khiến cô ngã xuống hàng ghế.

Một quản lý được thấy can thiệp vào cuộc ẩu đả khi hai người phụ nữ tiếp tục trao đổi lời lẽ gay gắt.

Brianna Herlihy của Digital đã đóng góp vào báo cáo này.