Singapore – Sàn giao dịch Silkpro được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Singapore, là nền tảng giao dịch tài sản điện tử dẫn đầu quốc tế trong lĩnh vực tài sản phái sinh blockchain, có giấy phép kép MSB từ Mỹ và Canada, hoạt động trong các lĩnh vực hợp đồng, OTC, v.v. Silkpro nhằm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho người dùng tìm kiếm giao dịch tài sản phái sinh tiền điện tử chẳng hạn như hợp đồng tương lai, v.v., và cung cấp dịch vụ giao dịch với tiêu chuẩn và tính thanh khoản đạt tới mức tương đương với thị trường tài sản phái sinh tài chính truyền thống. Từ cuối năm 2021, Silkpro đã triển khai toàn diện trên toàn cầu, mở rộng hoạt động tại khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á và phục vụ hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Silkpro có kinh nghiệm rộng rãi trong các lĩnh vực công nghệ dịch vụ, thiết kế sản phẩm và quản lý rủi ro, hỗ trợ các phiên bản đa ngôn ngữ toàn cầu, tuân thủ hoạt động tuân thủ quy định, đảm bảo an toàn cho tài sản người dùng. Đội ngũ kỹ thuật và quản lý rủi ro của Silkpro được thành lập từ những chuyên gia Công nghệ tài chính có kinh nghiệm từ New York, Singapore và các thành phố châu Âu, thành viên chủ chốt đến từ Wall Street, Silicon Valley, Citibank, Google và các tập đoàn công nghệ và tài chính hàng đầu thế giới, đã làm việc trong lĩnh vực ứng dụng blockchain trong nhiều năm. Silkpro sử dụng kiến trúc công nghệ hàng đầu thế giới, tự phát triển các hệ thống động cơ, trên nền tảng động cơ phù hợp với truyền thống giao dịch tài chính, kết hợp với các đặc điểm của tài sản số, chi tiết từng yếu tố để đảm bảo an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho hệ thống giao dịch. Silkpro đảm bảo an toàn giao dịch cho người dùng với tiêu chuẩn an ninh công nghệ tài chính.

Cập nhật giao dịch hợp đồng mới hoàn toàn đã hoàn tất, Silkpro sau khi được nâng cấp có những ưu điểm sau đây:

 1. Giao dịch không trượt giá, giải quyết hoàn hảo vấn đề đau đầu của thị trường.
 2. Độ trễ siêu thấp 1ms, giao dịch tính theo mili giây cấp độ tài chính.
 3. Tăng tốc độ phản hồi người dùng trên 99%.
 4. Khả năng xử lý giao dịch TPS trên 1.000.000+.

Đồng thời, giao dịch hợp đồng trên sàn Silkpro có 12 đặc điểm:

 1. Hỗ trợ leverage 1000X cao nhất, tạo ra chiến lược đòn bẩy linh hoạt hơn.
 2. Vị thế dài và ngắn hai chiều, đồng thời nắm giữ các vị thế hai chiều dài và ngắn, dễ dàng nắm bắt cơ hội giao dịch, kiểm soát vị thế hợp lý.
 3. Toàn phần và từng phần, hỗ trợ margin độc lập và margin chung, giao dịch tiện lợi hơn, tự do và mượt mà.
 4. Đóng tất cả vị thế chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp người dùng đóng hết tất cả vị thế ngay lập tức, đảm bảo thoát khỏi thị trường nhanh chóng. Kiếm được thì an tâm, lỗ thì cắt lỗ để tiếp tục chiến đấu. Tình hình thị trường luôn thay đổi nhanh chóng, việc quyết đoán là điều đương nhiên.
 5. Đóng một phần vị thế, khi có lợi, giúp người dùng đóng một phần vị thế, giữ lại một phần lợi nhuận, để an toàn.
 6. Chốt lời, cắt lỗ, thiết lập chế độ chốt lời và cắt lỗ theo sở thích giao dịch, giao dịch có kế hoạch, lợi nhuận ổn định hơn, quản lý rủi ro chính xác hơn, từ biệt áp lực theo dõi thị trường.
 7. Tập trung vào giao dịch tài sản phái sinh: công nghệ độc quyền mạnh mẽ để phục vụ khả năng xử lý, trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.
 8. Phí thấp nhất ngành: không có rủi ro thoát hàng, không có tỷ lệ phí vốn, tỷ lệ phí giao dịch thấp nhất trong ngành, chi phí giao dịch trên mạng thấp nhất.
 9. Thanh khoản tốt nhất ngành: độ sâu cao, thanh khoản tốt, hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử phổ biến, nhanh chóng đưa các loại tiền điện tử hot lên sàn, mở/kết thúc vị thế thị trường chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 10. Hệ thống bảo mật cấp tài chính: bảo vệ tài sản người dùng bằng cách cô lập, lưu trữ động, tách biệt bằng cách hệ thống kiểm soát rủi ro cấp ngân hàng, đảm bảo an toàn tài sản người dùng.
 11. Mã hóa dữ liệu cao cấp: dữ liệu được mã hóa điểm cuối điểm cuối, loại bỏ lỗ hổng, ngăn chặn rò rỉ thông tin, bảo vệ thông tin người dùng.
 12. Giao dịch an tâm hơn: không trễ hẹn không trượt giá, không bị đình trệ, hệ thống ổn định không bao giờ dừng hoạt động, dễ dàng chuyển đổi đòn bẩy từ 1-1000.

Là nền tảng giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, Silkpro luôn coi trọng an toàn tài sản người dùng, sử dụng một lượng lớn nhân lực và tài nguyên để nâng cấp và hoàn thiện biện pháp bảo mật. An ninh tài sản và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng luôn là mục tiêu và hướng đi mà Silkpro luôn nỗ lực, giúp người dùng có thể giao dịch một cách an toàn và tiện lợi trong một môi trường bảo mật.

Trong tương lai, Silkpro sẽ cam kết xây dựng nền tảng giao dịch dịch vụ tốt nhất ngành, an toàn nhất, tiện lợi nhất, công bằng nhất, hiệu quả nhất và giao dịch nhân văn nhất, luôn tập trung vào giao dịch tài sản mã hóa, xây dựng một hệ thống sinh thái giao dịch toàn diện, cung cấp thanh khoản ưu tú và cung cấp dịch vụ hàng đầu “giao dịch siêu tốc, giao dịch khoa học” cho các đối tác hợp tác.

 

Media Contact

Company Name: silkpro

Contact: Sissi

Email: service@silkpro.io

Website:www.silkpro.io