IMG 20230720 WA0001

Elan Developers vừa ra mắt sáu bất động sản thương mại siêu sang tại Delhi NCR, mỗi công trình đều là một kiệt tác riêng. Dự án đầu tiên, Elan Mercado, kết hợp bán lẻ đường phố hiện đại, căn hộ dịch vụ sang trọng.

Gurgaon, Haryana Tháng 8 11, 2023 () – Elan Developers vừa ra mắt sáu bất động sản thương mại siêu sang tại Delhi NCR, mỗi công trình đều là một kiệt tác riêng. Dự án đầu tiên, Elan Mercado, kết hợp bán lẻ đường phố hiện đại, căn hộ dịch vụ sang trọng, và rạp chiếu phim PVR, tạo nên sự kết hợp hiện đại phục vụ nhu cầu đa dạng. Mỗi dự án trong danh mục của họ, chẳng hạn như Elan Town Center, Elan Miracle, Elan Epic, Elan Paradise, Elan Empire hoặc Elan The Mark Khu 106, Gurgaon, đều tỏa sáng và sang trọng, đưa chúng trở thành trung tâm mới của kinh doanh cắt cửa.

Không gian Thương mại Thế hệ mới

Elan thương mại đã nâng cao khái niệm về không gian thương mại, cách mạng hóa cách doanh nghiệp hoạt động và khách hàng trải nghiệm bán lẻ và giải trí. Thiết kế tầm nhìn và tiện ích tiên tiến được cung cấp trong mỗi dự án cho thấy cam kết của Elan Developers trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn thế giới phục vụ nhu cầu kinh doanh đang phát triển.

Đón đầu Cuộc sống Nhà ở Tương lai

Ngoài các dự án thương mại mới, Elan Group gần đây cũng bước vào lĩnh vực không gian nhà ở siêu sang với Elan The Presidential. Dự án này tọa lạc tại Khu 106 của Mini Singapore tại Dwarka Expressway Gurgaon, là dự án tham vọng đẩy mạnh giới hạn của khái niệm nhà ở. Những căn hộ không thể cưỡng lại này vượt xa mọi kỳ vọng, mang đến trải nghiệm sống như không còn nơi nào khác. Tầm nhìn phát triển nhà ở tương lai của Elan Developers hợp với những người mua nhà tìm kiếm tiêu chuẩn sống xa hoa tối đa.

Sự cân bằng hoàn hảo giữa Sự thoải mái và Tiện nghi

Các dự án của Elan Developers được thiết kế cẩn thận để cung cấp sự hài hòa hoàn hảo giữa sự thoải mái, tiện nghi và xa hoa. Từ căn hộ rộng rãi đến penthouse đầy đủ tiện nghi, mọi khía cạnh của không gian sống đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng để cung cấp trải nghiệm sống tối đa.

Di sản Xuất sắc

Thành công của Elan Group Gurgaon chứng tỏ sự cống hiến của họ về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng của công ty đã giúp họ xây dựng được khách hàng trung thành, củng cố vị thế là lựa chọn ưu tiên cho những người mua nhà và doanh nghiệp tinh tế. Sự cống hiến của họ cho đổi mới và bền vững minh họa trách nhiệm của họ đối với cả khách hàng và cộng đồng họ phục vụ, khiến họ trở thành một nhà phát triển bất động sản nổi bật trong ngành.

Elan Developers của Gurgaon, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Ấn Độ, đã định nghĩa lại cuộc sống xa hoa thông qua cách tiếp cận đổi mới và tập trung vào khách hàng. Các dự án thương mại và nhà ở nổi bật của họ, bao gồm dự án thương mại mới Elan Commercial, đã cách mạng hóa bộ mặt bất động sản, đặt ra tiêu chuẩn mới về xa hoa và tinh tế. Cam kết của Elan Developers trong việc mang lại lời hứa và tập trung vào bền vững, cùng với sự cống hiến trong tạo ra không gian sống đẳng cấp đã mang lại danh tiếng và khách hàng trung thành. Khi tiếp tục đẩy mở rộng giới hạn khả năng, Elan Group Gurgaon hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong ngành bất động sản Ấn Độ.