3D MockupNLAP 4

Hướng dẫn hoàn chỉnh để nâng cao trò chơi kết nối của bạn bởi Emmelie Forsyth

London, Vương quốc Anh 31 tháng 8 năm 2023 – Giới thiệu “Kết nối như một chuyên gia” – Hướng dẫn hoàn chỉnh để nâng cao trò chơi kết nối của bạn bởi Emmelie Forsyth

Trong một thế giới mà kết nối là đồng tiền tệ, tác giả và chuyên gia về mạng lưới Emmelie Forsyth đã công bố cuốn sách kinh doanh ra mắt của cô, “Kết nối như một chuyên gia: Hướng dẫn tối ưu về kết nối”. Cuốn sách toàn diện này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách các cá nhân tiếp cận việc kết nối, cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên gia có kinh nghiệm.

Rút ra từ kinh nghiệm phong phú của cô trong thế giới doanh nghiệp và niềm đam mê vun đắp những kết nối có ý nghĩa, cuốn sách của Forsyth không chỉ là một hướng dẫn – đó là bản đồ đường đến thành công trong việc kết nối. Với những câu chuyện có thể đồng cảm, lời khuyên có thể thực hiện được và những hiểu biết từ các chuyên gia thành công, “Kết nối như một chuyên gia” là tài nguyên thiết yếu đối với những người muốn nắm bắt sức mạnh của việc kết nối.

“Kết nối như một chuyên gia” Cung cấp bản thiết kế cho thành công Cuốn sách của Emmelie Forsyth vượt xa các hướng dẫn kết nối truyền thống, lặn sâu vào những phức tạp của việc xây dựng các mối quan hệ chân thực. Từ việc soạn thảo một bài phát biểu thang máy hấp dẫn đến việc thành thạo nghệ thuật theo dõi, mỗi chương là một kho báu chiến lược được thiết kế để giúp độc giả dễ dàng và tự tin điều hướng thế giới phức tạp của việc kết nối.

Phương pháp tiếp cận của Forsyth tập trung vào việc vun đắp các kết nối chân thực chứ không chỉ là giao dịch. Cuốn sách của cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe chăm chú, đồng cảm và xây dựng mối quan hệ là nền tảng cho sự kết nối thành công.

Đánh giá đang đổ về Những độc giả đầu tiên của “Kết nối như một chuyên gia” đã nhanh chóng ca ngợi cách tiếp cận của Forsyth và tác động của những hiểu biết của cô. Một người đánh giá nhận xét, “Cuốn sách của Emmelie Forsyth đã thay đổi cách tôi tiếp cận việc kết nối. Sự nhấn mạnh của cô vào tính xác thực và những kết nối có ý nghĩa là một bước đột phá.”

Một độc giả khác nhấn mạnh tính thực tế của cuốn sách, nói rằng: “Điều khiến ‘Kết nối như một chuyên gia’ khác biệt là lời khuyên có thể thực hiện được. Tôi đã áp dụng một số chiến lược và tôi có thể thấy kết quả trong các tương tác chuyên nghiệp của mình.”

Về tác giả Emmelie Forsyth là một chuyên gia có thành tích đáng nể trong thế giới doanh nghiệp. Kinh nghiệm của cô bao gồm nhiều ngành công nghiệp, mang lại cho cô một góc nhìn độc đáo về sức mạnh của việc kết nối. Nhận ra tác động chuyển đổi của những kết nối chân thực, Forsyth đã dành sự nghiệp của mình để giúp các cá nhân nắm bắt tiềm năng kết nối của họ.

Nhận bản sao của bạn ngay hôm nay “Kết nối như một chuyên gia: Hướng dẫn tối ưu về kết nối” hiện có sẵn để mua trên các nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu. Cho dù bạn là sinh viên tốt nghiệp gần đây, chuyên gia đang ở giữa sự nghiệp hay người lãnh đạo ngành, cuốn sách này có điều gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người đang tìm cách tăng cường sức mạnh kết nối của họ.

MUA SÁCH CỦA BẠN TẠI ĐÂY:

Vương quốc Anh – https://www.amazon.co.uk/dp/B0CFRKCZT9…USA – https://a.co/d/hgbXnp8

Để phỏng vấn, xuất hiện hoặc thêm thông tin về Emmelie Forsyth và “Kết nối như một chuyên gia,” vui lòng liên hệ:

Liên hệ truyền thông: [Emmelie Forsyth] [emmelieforsyth@gmail.com] [646-961-6134]

Lưu ý cho Biên tập viên: Hình ảnh chất lượng cao của bìa sách và tác giả có sẵn theo yêu cầu. Bản sao đánh giá của “Kết nối như một chuyên gia” cũng có sẵn cho các nhà báo và các cơ quan truyền thông quan tâm.

3D Mockup 1

Liên hệ truyền thông

Foresyte Media

emmelie@foresytemedia.com

http://www.foresytemedia.com

Nguồn: Foresyte Media