CSNCFL Springboard Offering Online Training in Data Analytics

Cơ hội nghề nghiệp tiến bộ ở Quận Alachua và Bradford

Alachua, Florida ngày 17 tháng 8 năm 2023 – CareerSource North Central Florida (CSNCFL) rất vui mừng thông báo về đối tác mới của mình với Springboard, một nền tảng học trực tuyến hàng đầu chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp đang có nhu cầu lớn thông qua các chương trình toàn diện, được hướng dẫn và hỗ trợ bởi huấn luyện viên, nhằm cung cấp cho cư dân có đủ điều kiện ở Quận Alachua và Bradford một khóa đào tạo trực tuyến linh hoạt, nhanh chóng về các nghề nghiệp có nhu cầu lớn trong lĩnh vực phân tích dữ liệu. Không yêu cầu kinh nghiệm trước, ứng viên chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương để đủ điều kiện tham gia khóa học.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi đưa ra đối tác mới này với Springboard,” bà Phyllis Marty, Giám đốc điều hành của CareerSource North Central Florida chia sẻ. “Sự hợp tác này giúp người lao động địa phương tiếp cận được với đào tạo nghề và chứng chỉ có nhu cầu cao mà không dễ dàng tiếp cận.”

Khóa học Phân tích Dữ liệu của Springboard sẽ dạy học viên cách biến đổi các tập dữ liệu thực tế thành các khuyến nghị có thể áp dụng, thành thạo kỹ năng tư duy chiến lược và kỹ thuật, các khuôn khổ, phát triển khả năng sử dụng công cụ thị giác hóa cao cấp và học cách khai thác công cụ và ngôn ngữ ngành, bao gồm Tableau, Microsoft Power BI, SQL, Python và nhiều hơn nữa.

Trong chương trình kéo dài 6-7 tháng này, học viên sẽ phát triển kỹ năng phân tích dữ liệu thông qua chương trình dựa trên dự án và học tập thực hành, được hỗ trợ bởi nhân viên trực tiếp. Học viên sẽ dành khoảng 20 giờ mỗi tuần cho khóa học, với khả năng làm việc theo lịch trình cá nhân.

“Chúng tôi hướng tới việc cung cấp con đường nghề nghiệp mới,” bà Kim Drew, Giám đốc Đối tác Lực lượng lao động tại Springboard chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận học tập do con người dẫn dắt, chương trình hiện đại và thiết kế theo nhóm của chúng tôi sẽ giúp sinh viên ở khu vực Alachua và Bradford thành công.”

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký khóa học, vui lòng gọi 352.955.2245 hoặc truy cập www.careersourcencfl.com/springboard.

Về CareerSource North Central Florida
CareerSource North Central Florida là Hội đồng Phát triển Lực lượng lao động Khu vực địa phương phục vụ Quận Alachua và Bradford, hoạt động như trung tâm một cửa cho người tìm kiếm hỗ trợ về lập kế hoạch sự nghiệp, tìm việc, hỗ trợ di chuyển, đào tạo tại nơi làm việc, cơ hội thực tập, tiếp cận sự kiện tuyển dụng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, CSNCFL còn giúp doanh nghiệp tuyển dụng, đào tạo, giữ chân và nâng cao kỹ năng nhân viên thông qua các hội thảo, tư vấn, trợ cấp và đối tác chiến lược.

Về Springboard

Springboard là nền tảng học trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên những nghề công nghệ đang có nhu cầu thông qua các chương trình hướng dẫn bởi cố vấn và huấn luyện viên, với sứ mệnh biến đổi cuộc sống thông qua giáo dục. Các trải nghiệm học tập của Springboard linh hoạt và thiết kế để phù hợp với lịch trình bận rộn của sinh viên trong khi cung cấp sự hỗ trợ từ cố vấn và mentors. Kể từ khi thành lập năm 2013, hơn 20.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia đã sử dụng Springboard để thúc đẩy sự nghiệp thông qua các chương trình học toàn diện của nền tảng. Cựu sinh viên đã tìm được việc làm tại các nhà tuyển dụng như Microsoft, Google, Meta, LinkedIn, Deloitte, Intel, IBM, Salesforce và nhiều hơn nữa. Công ty có trụ sở tại San Francisco và đã nằm trong danh sách Inc. 5000 và GSV EdTech 150. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập springboard.com hoặc theo dõi trên LinkedIn, Twitter và Instagram.

Liên hệ báo chí:
CareerSource North Central Florida

communications@careersourcencfl.com

520.344.0672

Springboard PR

press@springboard.com

Liên hệ báo chí

CareerSource North Central Florida

communications@careersourcencfl.com

+13529552245

1112 N Main St, Gainesville, FL 32601

Home

Nguồn: CareerSource North Central Florida