Dublin, California ngày 16 tháng 8 năm 2023 – Inc. tiết lộ hôm nay rằng Vivo HealthStaff Inc. xếp hạng số 548 trong danh sách Inc. 5000 năm 2023, danh sách hàng năm của họ về những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ. Bảng xếp hạng danh giá này cung cấp một cái nhìn dựa trên dữ liệu về những công ty thành công nhất trong phân khúc kinh tế động nhất – những doanh nghiệp độc lập, doanh nhân của nó. Facebook, Chobani, Under Armour, Microsoft, Patagonia và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác lần đầu tiên được quảng bá trên toàn quốc khi được vinh danh trong danh sách Inc. 5000.

“Chúng tôi không chỉ cảm thấy vinh dự mà thực sự truyền cảm hứng khi lọt vào danh sách Inc 5000 lần thứ hai,” nói Giám đốc sáng lập và quản lý Jacob Horn. “Sự công nhận này không chỉ là một cột mốc; đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng, sáng tạo và tận tâm mà nhân viên lâm sàng và tuyển dụng của chúng tôi mang lại mỗi ngày. Cùng nhau, chúng tôi đang tạo ra tác động thực sự đối với ngành y tế, và sự công nhận này thúc đẩy quyết tâm của chúng tôi trong việc tiếp tục sứ mệnh.”

Lớp Inc. 5000 năm 2023 đại diện cho những công ty đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh chóng trong khi vật lộn với áp lực lạm phát, chi phí vốn ngày càng tăng và những thách thức tuyển dụng dường như không thể vượt qua. Trong số 500 công ty hàng đầu năm nay, tốc độ tăng trưởng doanh thu trung bình trong 3 năm đã tăng đến 2.238 phần trăm đáng kinh ngạc. Tóm lại, những công ty trong danh sách Inc. 5000 năm nay đã tạo ra 1.187.266 việc làm cho nền kinh tế trong 3 năm qua.

Để biết đầy đủ kết quả của Inc. 5000, bao gồm hồ sơ công ty và cơ sở dữ liệu tương tác có thể sắp xếp theo ngành, địa điểm và các tiêu chí khác, hãy truy cập www.inc.com/inc5000. 500 công ty hàng đầu được giới thiệu trong số tháng 9 của tạp chí Inc., có sẵn trên kệ từ thứ Ba, ngày 23 tháng 8.

“Điều hành kinh doanh ngày càng khó khăn kể từ khi đại dịch kết thúc,” theo biên tập viên trưởng Scott Omelianuk của Inc. “Được lọt vào danh sách Inc. 5000 – với tốc độ tăng trưởng nhanh đòi hỏi – thực sự là một thành tích. Inc. rất vui mừng vinh danh những công ty đang xây dựng tương lai của chúng ta.”

Vivo HealthStaff chuyên về tuyển dụng và nhân sự cho bác sĩ, chuyên gia cao cấp và chuyên gia tâm lý học cho các môi trường chăm sóc trực tiếp và ảo. Có trụ sở tại Dublin, California, và được công nhận là người đoạt giải danh dự Inc. 5000 lần thứ hai, Vivo HealthStaff tiếp tục cam kết mang lại tiếp cận chăm sóc sức khỏe trên toàn nước Mỹ. Giải pháp nhân sự đo lường của chúng tôi phục vụ nhiều tổ chức, từ các tổ chức Fortune 500 đến hệ thống bệnh viện và công ty y tế kỹ thuật số, đảm bảo hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tối ưu trên toàn quốc.

LIÊN HỆ: Phòng Thông tin Truyền thông
media@vivohealthstaff.com

Liên hệ báo chí

Vivo HealthStaff Inc.

media@vivohealthstaff.com

11501 Dublin Blvd.Suite 200

http://www.vivohealthstaff.com

Nguồn: Vivo HealthStaff Inc.