MUA HVAC TẠI NYC

Mua PTAC TẠI NYC. đã Trung thành Cung cấp Các Dịch vụ HVAC Chuyên nghiệp cho Cộng đồng Nhà ở và Thương mại tại New York và New Jersey. Gọi cho chúng tôi Ngay hôm nay để có ước tính miễn phí: (212) 801-2060

Thành phố New York, New York 20 tháng 8 năm 2023 – Dịch vụ Hệ thống Máy lạnh và Làm mát

Đế chế nổi tiếng với nhiệt độ kỷ lục cao vào mùa hè, những điều kiện thời tiết cực đoan này làm tăng độ căng thẳng đáng kể lên hệ thống làm mát của bạn, có thể dẫn đến các sự cố thảm khốc. Những sự cố này có thể khiến bạn tốn hàng ngàn đô la. Các kỹ thuật viên chuyên gia được NATE chứng nhận của chúng tôi biết cách sửa chữa và bảo dưỡng đúng cách hệ thống làm mát của bạn, đồng thời có các công cụ và thiết bị cần thiết để bảo vệ hệ thống làm mát của bạn khỏi những sự cố thảm khốc.

Lên lịch sửa chữa máy lạnh khẩn cấp của bạn

Tiết kiệm chi phí bảo trì điều hòa không khí

Chúng tôi cung cấp Thỏa thuận Dịch vụ Ưu tiên sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu trong khi tiết kiệm chi phí cho các bộ phận và nhân công trong tương lai. Chúng tôi có nhiều cấp độ dịch vụ cho khách hàng thương mại và dân cư. Cam kết giá cả rõ ràng và Cung cấp Sự thoải mái mà bạn có thể Tin tưởng của chúng tôi khiến Buy PTAC Tại NYC trở thành nhà thầu điều hòa không khí tốt nhất ở Queens, Brooklyn, Manhattan, Bronx, Staten Island, Long Island, Quận Suffolk, Quận Nassau.

Lên lịch bảo trì điều hòa không khí của bạn

Thay thế hệ thống điều hòa không khí chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên được đào tạo tại nhà máy và được NATE chứng nhận của chúng tôi là chuyên gia lắp đặt các hệ thống làm mát Carrier hiện đại. Đội ngũ nhân viên bán hàng kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn và định giá máy điều hòa không khí hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã phục vụ Queens, Brooklyn, Manhattan, Bronx, Staten Island, Long Island, Quận Suffolk, Quận Nassau và có kinh nghiệm với mọi loại hệ thống trên thị trường. Từ các giải pháp điều hòa không khí trung tâm có thể cắm vào hệ thống ống dẫn hiện có của bạn đến nâng cấp thiết bị hiện có và cung cấp các giải pháp cho những ngôi nhà không có ống dẫn; chúng tôi lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng các hệ thống làm mát sau:

  • Máy điều hòa không khí trung tâm tiết kiệm
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm tiết kiệm năng lượng
  • Hệ thống bơm nhiệt hiệu suất cao
  • Máy điều hòa không khí không ống dẫn linh hoạt
  • Nhiệt kế và bộ điều khiển WiFi

Là một doanh nghiệp gia đình điều hành kể từ khi mở cửa, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ cho gia đình bạn mát mẻ và thoải mái trong những mùa hè ở New York. Đội ngũ Buy PTAC Tại NYC luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa không khí trung thực, kỹ lưỡng bởi vì hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy điều hòa không khí của mình hoặc chỉ có một vài câu hỏi, hãy liên hệ với đội của chúng tôi – chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ!

Lắp đặt điều hòa không khí bởi một Chuyên gia được Chứng nhận

Việc hệ thống của bạn được lắp đặt bởi các chuyên gia là điều tạo nên sự khác biệt. Cho dù đó là lắp đặt điều hòa không khí trung tâm hay điều hòa không khí không ống dẫn, có nhiều yếu tố khác nhau mà không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn qua toàn bộ quá trình đồng thời cung cấp cho bạn các lựa chọn dọc đường.

Công ty và các kỹ thuật viên của chúng tôi được NATE chứng nhận, có nghĩa là bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đúng cách ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng ở New York về thói quen cung cấp công việc xuất sắc cho các chủ sở hữu nhà, vì vậy bạn có thể mong đợi điều tương tự từ bất kỳ kỹ thuật viên nào của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch hẹn lắp đặt điều hòa không khí của bạn.

Những điều cần xem xét trước khi lắp đặt máy điều hòa

Trước khi quyết định về một máy điều hòa, bạn sẽ cần xem xét một số điều. May mắn thay, bạn sẽ không phải làm tất cả một mình. Buy PTAC Tại NYC có thể giúp bạn với việc lắp đặt điều hòa không khí ngay từ đầu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng máy điều hòa không khí mới của bạn phù hợp với ngôi nhà và ngân sách của bạn.

MUA HVAC TẠI NYCMUA PTAC TẠI NYC

Liên hệ truyền thông

Mua PTAC TẠI NYC.

buyptacinnnewyork@gmail.com

2128012060

22 W 32nd St 2nd floor, New York, NY 10001

http://www.buyptacinnyc.com/

Nguồn: Mua PTAC TẠI NYC.