Luxury Lifestyle Awards

Thành phố New York, New York 24 tháng 8 năm 2023 – Luxury Lifestyle Awards (LLA), tổ chức quốc tế uy tín chuyên vinh danh và quảng bá sự xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ, tự hào công bố cam kết nâng cao thêm sự công nhận và tôn vinh các Thương hiệu Rượu vang & Đồ uống có cồn Cao cấp. Với sự tập trung mới vào hạng mục rượu, danh mục TOP 100 mới nhất của Luxury Lifestyle Awards nhằm lựa chọn và vinh danh các thương hiệu xuất sắc thể hiện giá trị trong thế giới rượu mạnh cao cấp.

Danh mục TOP 100 mới nhất của LLA sẽ bao gồm danh sách các thương hiệu rượu vang & đồ uống có cồn cao cấp xứng đáng, đáng tin cậy và uy tín nhất trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng hàng năm của các nhà lãnh đạo ngành này sẽ giới thiệu các tên tuổi đã kiếm được lòng trung thành của khách hàng và sự công nhận của các chuyên gia thông qua nhiều năm hoạt động thành công.

Là một tổ chức hàng đầu trong việc xác định các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ xa xỉ tốt nhất, Luxury Lifestyle Awards đã đồng nghĩa với sự xuất sắc trong ngành. Tổ chức đã thành công trong việc vinh danh và tôn vinh các khách sạn xa xỉ, khu nghỉ dưỡng, spa, nhà hàng, thương hiệu thời trang, thương hiệu trang sức, nhà phát triển bất động sản xa xỉ, kiến trúc sư, nhà thiết kế, các thương hiệu thực phẩm và đồ uống xa xỉ, cũng như các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực xa xỉ. Trong khi Luxury Lifestyle Awards đã từng công nhận thành công trong danh mục rượu, giờ đây tổ chức quyết tâm tăng cường nỗ lực và chiếu sáng rực rỡ hơn lên các thương hiệu rượu mạnh cao cấp.

Luxury Lifestyle Awards thừa nhận tầm quan trọng của các thương hiệu rượu mạnh cao cấp trong ngành hàng xa xỉ rộng lớn hơn. Những thương hiệu này thể hiện sự thủ công, đổi mới và cam kết sâu sắc để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho người tiêu dùng khó tính trên toàn thế giới. Bằng cách tăng cường tập trung vào rượu vang & đồ uống có cồn cao cấp, Luxury Lifestyle Awards nhằm cung cấp một nền tảng toàn cầu thậm chí còn lớn hơn cho các thương hiệu xứng đáng để nâng cao danh tiếng, thu hút người tiêu dùng tinh tế và mang lại sự chú ý đáng kể trong ngành công nghiệp xa xỉ.

Quy trình đánh giá nghiêm ngặt của Luxury Lifestyle Awards đảm bảo rằng chỉ có các thương hiệu xuất sắc nhất mới được đưa vào TOP 100. Việc đánh giá các ứng cử viên diễn ra dựa trên các tiêu chí khác nhau như tính độc đáo và đổi mới, phương pháp trồng trọt, danh tiếng thương hiệu và trải nghiệm khách hàng. Thông qua quy trình đánh giá minh bạch và khách quan, Luxury Lifestyle Awards sẽ xác định những người tiên phong thực sự trong ngành rượu mạnh cao cấp.

Luxury Lifestyle Awards mời các thương hiệu rượu mạnh cao cấp trên toàn thế giới gửi hồ sơ ứng cử của họ để xem xét. Các thương hiệu đủ điều kiện xét duyệt bao gồm nhưng không giới hạn ở rượu vang tĩnh, rượu vang sủi, rượu vang tăng cường cũng như các loại rượu mạnh như rượu mùi, rượu cognac, rượu rum, rượu gin, vodka và whisky.

Bằng cách tham gia chương trình giải thưởng uy tín này, các thương hiệu có cơ hội tiếp cận nền tảng toàn cầu giúp nâng cao danh tiếng, thu hút người tiêu dùng tinh tế và mang lại sự chú ý đáng kể trong ngành công nghiệp xa xỉ.

Đề cử có thể do lời mời của ban chọn lựa LLA, theo đề xuất hoặc bằng cách nộp trực tiếp thông qua trang web chính thức.

Để gửi đề cử của bạn, vui lòng truy cập https://luxurylifestyleawards.com/apply-to-top-100.

LLA không tính phí đăng ký. TOP 100 của chúng tôi được công nhận và trao giải dựa trên chính giá trị của họ.

Đăng ký hiện đã mở và đóng vào ngày 27 tháng 10 năm 2023.

Luxury Lifestyle Awards
Luxury Lifestyle Awards
Luxury Lifestyle Awards
Luxury Lifestyle Awards

Liên hệ truyền thông

Luxury Lifestyle Awards

jv@aurapr.co

https://luxurylifestyleawards.com/awards

Nguồn: Luxury Lifestyle Awards