Welcome Nashat Helal Art of Decision Making

Cuốn sách sắp phát hành cảm hứng của Nashat Helal có tên ‘Nghệ thuật ra quyết định’ và sẽ có sẵn thông qua các nhà phân phối sách hàng đầu trên toàn cầu.

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ngày 18 tháng 10 năm 2023  – Về Cuốn Sách

Trong cuốn sách này, Nashat sẽ chia sẻ hành trình biến hóa của mình nơi bạn sẽ khám phá sức mạnh thực sự của quyết định.

Nếu bạn tin rằng bạn không có lựa chọn, hãy suy nghĩ lại! Luôn luôn là lựa chọn của chúng ta. Do đó, tôi mời bạn khám phá cuốn sách này để thành thạo nghệ thuật ra quyết định. Cuối cùng, cuốn sách này là lời mời gọi để trở thành không chỉ là người quan sát bị động cuộc sống mà còn là người tham gia tích cực trong việc định hình di sản của mình.

Sau khi phát hành, cuốn sách sẽ có sẵn dưới dạng in ấn tại Mỹ, Anh, Châu Âu, Úc, New Zealand và Trung Đông; và e-book sẽ được phân phối từ hơn 70 đối tác trực tuyến phục vụ độc giả trên toàn cầu.

Về Tác giả:

Lớn lên ở Jordan, anh ấy là đứa trẻ không quan tâm trong thời gian học phổ thông và đại học, cuối cùng đã lắng nghe tiếng nói nội tâm. Kể từ đó, sự thúc đẩy mạnh mẽ của Nashat nhằm liên tục nâng cao kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cá nhân đã khiến đam mê của anh ấy trở thành giúp đỡ người khác và tạo ra ảnh hưởng.

Trong hành trình làm việc tại các tập đoàn, anh ấy chứng kiến rất nhiều đồng nghiệp ở các cấp độ khác nhau chia sẻ một khó khăn chung, Quá trình ra quyết định. Chứng kiến cách khó khăn này làm suy giảm sự tự tin và thấy khả năng thích ứng của họ bị suy giảm trong quá trình, điều đó đã truyền cảm hứng cho anh ấy bắt đầu huấn luyện và tư vấn cho người khác ngay cả trước khi trở thành quản lý.

Thúc đẩy bởi đam mê của mình, Nashat đã đưa ra tất cả các lựa chọn trong cuộc sống cho phép anh ấy sống đúng với kỳ vọng và giá trị của mình.

Một người chồng và cha đảm đang của 3 đứa trẻ xinh đẹp, anh ấy cũng là một vận động viên, chơi quần vợt chuyên nghiệp và du lịch khắp thế giới bằng cách tham gia các cuộc đua IronMan.

Về Passionpreneur Publishing:

Một nhà xuất bản độc lập, Passionpreneur Publishing thành công trong việc giúp doanh nhân và chuyên gia chuyên nghiệp trở thành Tác giả Quốc tế chỉ trong vòng 90 ngày.

Passionpreneur Publishing chuyên về sách biến đổi bao gồm kinh doanh, tự giúp đỡ, tăng trưởng cá nhân và tinh thần nhằm giúp tác giả chia sẻ thông điệp và nâng cao uy tín trong lĩnh vực chọn lựa của họ.

Passionpreneur Publishing tự hào với ban cố vấn sao được lập từ khắp nơi trên thế giới bao quát phổ rộng chuyên môn xung quanh sách, xuất bản và ngành công nghiệp truyền thông nhằm đảm bảo áp dụng các chuẩn mực tốt nhất toàn cầu trong mọi dịch vụ được cung cấp và cung cấp mạng lưới toàn cầu của một số nhà tư tưởng hàng đầu thế giới.

Đội ngũ Passionpreneur Publishing mong đợi hỗ trợ các doanh nhân, chuyên gia và nhà lãnh đạo trong việc thực hiện ước mơ trở thành tác giả quốc tế trong vài tháng tới.

Nếu bạn muốn TRỞ THÀNH MỘT TÁC GIẢ ĐÃ XUẤT BẢN trong 3-6 tháng tới, hãy nhấp vào đây https://bit.ly/36YIlzv để tải hướng dẫn xuất bản miễn phí này

BẠN CÓ THÔNG ĐIỆP CẦN CHIA SẺ; THẾ GIỚI ĐANG CHỜ ĐỢI CUỐN SÁCH CỦA BẠN

Passionpreneur Publishing Logo

Liên hệ báo chí

Passionpreneur Publishing

*****@moustafa.com

Home

Nguồn: Passionpreneur Publishing