Các công ty Công nghệ Y tế tiên phong dẫn đầu bằng Công nghệ sẽ phục vụ Quốc gia Singapore với các Xét nghiệm Phòng ngừa sớm và Các giải pháp Chăm sóc Sức khỏe Có thể tiếp cận tại Nhà

Singapore, Singapore 24 tháng 8 năm 2023 – Vào ngày 28 tháng 7 năm 2023, CHI innovate đã đứng ra làm cầu nối giữa cả hai lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội chứng kiến ​​bởi, Khách mời Danh dự, Bộ trưởng Ong Ye Kung, Bộ trưởng Bộ Y tế Singapore, với việc ra mắt Học viện Thay đổi Y tế và Xã hội để đón nhận các đổi mới số mà rất cần thiết để bổ sung cho Singapore Khỏe mạnh hơn, tập trung vào phòng ngừa và sức khỏe dân số.

Nhóm Doanh nghiệp Quốc tế ARQon đã ra mắt CuraNation mềm mại trong sự kiện CHI Innovate uy tín, mang lại dịch vụ chăm sóc cho Singapore bằng cách cung cấp các xét nghiệm phòng ngừa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà với một nhóm chuyên gia đến từ ngành Công nghệ Y tế. Buổi ra mắt mềm mại đã thể hiện cam kết của CuraNation trong việc mang lại giá trị gia tăng cho ngành chăm sóc sức khỏe, được thiết lập để định nghĩa lại bức tranh toàn cảnh chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà toàn diện và giới thiệu các xét nghiệm phòng ngừa sớm cho nhận thức công cộng trên một nền tảng duy nhất với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ngành Công nghệ Y tế và các bên liên quan khác.

CuraNation nhằm mục đích giúp công chúng có lựa chọn chăm sóc sức khỏe thay thế được đưa đến tận nhà và nhận thức sớm về các xét nghiệm phòng ngừa và sản phẩm y tế tiên tiến có sẵn với sự tiến bộ của công nghệ từ công nghệ sinh học đến AI. Các dịch vụ chăm sóc tại nhà như điều dưỡng, vật lý trị liệu, điều trị y học truyền thống và thậm chí chăm sóc mẹ và bé sẽ hỗ trợ những người gặp bất tiện hoặc không thể ra khỏi nhà hoặc sau khi xuất viện. Với sự phát triển của đổi mới Công nghệ Y tế ở Singapore, chuyên môn mà Nhóm ARQon đã cung cấp cho nhiều công ty để phê duyệt sản phẩm và nhiều xét nghiệm sàng lọc sớm được HSA phê duyệt nên được chia sẻ với công chúng. Vì vậy, các ngành Công nghệ Y tế và chăm sóc sức khỏe đã tập hợp các giải pháp này lại trong một nền tảng để chúng có thể tiếp cận được với công chúng.

Sau đại dịch COVID, công chúng hiện đã quen với việc đặt dịch vụ về nhà để thuận tiện và tránh ghé thăm bệnh viện để giảm nguy cơ lây nhiễm nếu có thể. Với số lượng người cao tuổi tăng lên và một số thách thức nghiêm trọng mà ngành chăm sóc sức khỏe đang đối mặt, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà CuraNation được tạo ra để trở nên hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tập trung vào bệnh nhân hơn đối với công chúng. Với mạng lưới rộng lớn các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của chúng tôi, bao gồm bác sĩ và chuyên gia và Singapore là nhà lãnh đạo đổi mới Công nghệ Y tế ở Châu Á, nhiều xét nghiệm phòng ngừa sớm và sản phẩm đổi mới y tế, thậm chí là tùy chọn thuê thiết bị có sẵn cho công chúng.

Sáng kiến ​​này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát hiện sớm và giáo dục công chúng phản ứng sớm để ngăn chặn các biến chứng sức khỏe ở giai đoạn muộn và nuôi dưỡng việc áp dụng sớm một lối sống lành mạnh hơn. Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, và đó là đạo lý thúc đẩy tính năng phát hiện bệnh sớm của chúng tôi. Cách tiếp cận tích cực này trao quyền cho bạn hành động ở giai đoạn sớm nhất khi can thiệp hiệu quả nhất. Chúng tôi tin rằng sức khỏe là một khái niệm toàn diện, bao gồm sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Buổi ra mắt mềm mại đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia ngành và các đối tác tiềm năng bằng cách tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe của CuraNation. Phản hồi và hiểu biết thu thập được trong sự kiện sẽ rất quan trọng trong việc tinh chỉnh nền tảng CuraNation thêm trước khi ra mắt chính thức.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.curanation.com.

Về CuraNation:

CuraNation, mang lại dịch vụ chăm sóc cho Quốc gia Singapore với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà toàn diện và giới thiệu các xét nghiệm phòng ngừa sớm và các sản phẩm y tế tiên tiến cho người tiêu dùng bao gồm cả tùy chọn cho thuê để nâng cao nhận thức công cộng trên một nền tảng duy nhất.

Nền tảng kết nối ngành Công nghệ Y tế, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các bên liên quan khác để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thông tin hướng tới công chúng. Việc phát hiện sớm và giáo dục công chúng phản ứng sớm để ngăn ngừa biến chứng sức khỏe ở giai đoạn muộn và nuôi dưỡng việc áp dụng sớm lối sống khỏe mạnh hơn là rất quan trọng. Thông qua các giải pháp đổi mới và dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa, CuraNation tìm cách cách mạng hóa ngành chăm sóc sức khỏe và cải thiện kết quả sức khỏe cho công chúng.

CuraNation được vận hành dưới sự điều hành của Nhóm Doanh nghiệp Quốc tế ARQon.

Để biết thêm thông tin cho phương tiện truyền thông hoặc về CuraNation, vui lòng liên hệ:

Truyền thông

Cô Trish Alviento +65 6909 0396/+65 9663 5922 | info@arqon.com

Nguồn: Tóm tắt sự kiện

Khai mạc cùng Bộ trưởng CHI innovateẢnh nhóm ARQon tại CHI innovate

Liên hệ truyền thông

ATTOPOLIS@ARQon-Asia Regulatory & Quality Consultancy

connect@arqon.com

2985 Jalan Bukit Merah, #03-3A SINGAPORE MANUFACTURING FEDERATION BUILDING, Singapore 159457

http://www.attopolis.com

Nguồn :CuraNation