Mobbin

Hành trình của Mista Pakman trong ngành công nghiệp âm nhạc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sự kiên trì và nỗ lực của anh đã được đền đáp.

Sacramento, California ngày 13 tháng 8 năm 2023 – Dự án nhạc rap Blackwolvez của Mista Pakman Dangerou$, đến từ Sacramento, dự kiến sẽ phát hành không chỉ một mà ba album trong năm nay dưới nhãn hiệu độc lập của anh, Full Moon Recordz. Ba album sắp ra mắt gồm “Medication & Tha Harve$T,” “Hu$tle Game,” và “Mobbin’ Vol. 1,” mỗi album đều thể hiện phong cách âm nhạc độc đáo và sự sáng tạo đa dạng của Mista Pakman với tư cách là một rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất.

Trong số ba album, “”Medication & Tha Harve$T”” nổi bật với sáu bài hát do chính Mista Pakman sản xuất và thể hiện. Bandz N My Handz, Heavy, Ridin’, Mobbin’ 2 Tha Bank, Where Itz At và Letcha Know mang đến một âm thanh tươi mới, đa dạng kết hợp giữa nhiều ảnh hưởng hiện đại của hip-hop với chất nhạc tự nhiên. Người hâm mộ rap và hip-hop sẽ thích từng phong cách khác nhau của từng bài, từ giai điệu sôi động đến giọng hát mạnh mẽ chảy trôi cùng sự sáng tạo và suy ngẫm.

Hơn nữa, “Hu$tle Game” dự kiến phát hành vào ngày 01 tháng 9 năm 2023, với một bộ sưu tập rap và hip-hop tuyệt vời khác mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ thể loại này. Mỗi album đều thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa phong cách Memphis Phonk G-Funk và West Coast, phản ánh sự trưởng thành và tầm nhìn nghệ thuật của nghệ sĩ. Phong cách âm nhạc của Mista Pakman hướng đến các vũ công nữ và tiếp viên striptease yêu thích những giai điệu trẻ trung, sôi động với nhịp trống hứng khởi.

Full Moon Recordz, đã mua lại Blackwolvez vào năm 2020, đã gỡ bỏ các album ban đầu khỏi tất cả nền tảng streaming kỹ thuật số trong năm nay nhằm quảng bá nhiều hơn cho Mista Pakman Dangerou$. Hãng thu âm tự hào về sự tôn trọng tài năng và kỹ năng sản xuất của Mista Pakman, cho phép nghệ sĩ tự do thử nghiệm và mang đến âm thanh tốt nhất.

Ngoài ra, Full Moon Recordz sẽ mở rộng thương hiệu và âm nhạc của Blackwolvez với các dự án sắp tới của Mista Pakman. Người hâm mộ có thể mong đợi sự ra mắt của “”Mobbin’ Vol. 2″” và một dự án solo khác vào năm 2024 trước khi Blackwolvez bắt đầu làm việc cho album thứ ba. Ngoài ra, Mista Pakman đang lên kế hoạch phát hành “U Know Wussup,” một tuyển tập những bài hát hay nhất thu âm đầu năm 2023.

Người nghe có thể tìm thấy âm nhạc của Blackwolvez, Mista Pakman Dangerou$ và Skitzo Thee Incredible trên mọi nền tảng bán nhạc trực tuyến. Họ cũng có thể đăng ký kênh YouTube chính thức của Blackwolvez để thưởng thức video quảng bá, album, đĩa đơn và liên kết đến hàng hóa của họ. Mọi người hãy theo dõi tin tức và cập nhật mới nhất từ Full Moon Recordz thông qua trang web chính thức hoặc gửi email đến Fullmoonrecordzllc@gmail.com