Los Angeles, California ngày 14 tháng 8 năm 2023 – Pacific Playa Realty (PPR), một công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại Los Angeles, rất phấn khởi thông báo về Lễ Khánh thành Đại sự của văn phòng mới tiên tiến nhất tại 883 North Douglas Street, El Segundo 90245 vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, từ 18h00 đến 20h30. Công ty đã đạt được một cột mốc quan trọng sau trận hỏa hoạn kinh hoàng vào đêm Giáng sinh năm 2022.

Với sự sáng tạo và hợp tác làm nền tảng, PPR là một công ty môi giới bất động sản khác biệt hẳn. Sự cam kết cho chất lượng được thể hiện rõ ràng qua đội ngũ chuyên gia giỏi có kinh nghiệm trong hơn một thập kỷ qua.

Trong sự kiện mừng, khách mời có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ và cocktail tinh tế trong khi tham quan không gian 4.340 feet vuông và gặp gỡ các nhà môi giới cùng ông chủ sáng lập, ông Munif Ali.

“El Segundo chính là nhà mới của chúng tôi – trung tâm của sự sáng tạo, công nghệ và kỹ thuật miền Nam California,” theo lời ông Ali. “Pacific Playa Realty mang đến một công ty môi giới bất động sản tiêu chuẩn quốc tế, cam kết truyền cảm hứng, đào tạo và thúc đẩy khách hàng cùng cộng đồng chúng tôi phục vụ. Bạn không thể đốt cháy chuyên môn hay làm suy yếu quyết tâm của chúng tôi. Chúng tôi là #PPRstrong.”

Cơ sở mới thể hiện cam kết cho chất lượng của công ty. Nó phục vụ như một trung tâm giao dịch bất động sản và trung tâm học tập liên tục cùng các sáng kiến tham gia cộng đồng.

Về Pacific Playa Realty

Pacific Playa Realty cam kết nuôi dưỡng và nâng cao các nhà môi giới xuất sắc trong khi mang đến dịch vụ khách hàng chưa từng có. PPR cung cấp chương trình hướng dẫn và giám sát tích hợp, mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho các nhà môi giới cũng như thành công trong việc sản xuất thị phần thống trị tại các cộng đồng phục vụ.

Chúng tôi dành trọn vẹn cho mục tiêu giúp chủ nhà thực hiện ước mơ khai thác giá trị ngôi nhà cùng hỗ trợ người mua nhà tìm kiếm khu phố có cơ hội tốt.

Tìm hiểu thêm về Pacific Playa Realty và quá trình phục hồi sau trận hỏa hoạn:

Để mua vé tham dự Lễ Khánh thành Đại sự của Pacific Playa Realty, vui lòng truy cập Eventbrite: Pacific Playa Realty Grand Opening

https://www.eventbrite.com/e/pacific-playa-realty-grand-opening-tickets-681915396307?utm-campaign=social&utm-content=attendeeshare&utm-medium=discovery&utm-term=listing&utm-source=cp&aff=ebdsshcopyurl.

Liên hệ báo chí

Ensemble Digital Media

info@ensembledigitalmedia.com

http://ensembledigitalmedia.com

Nguồn: Pacific Playa Realty