Đề cử mở

Vinh danh các Nhà lãnh đạo trong Lĩnh vực Làm đẹp, Thời trang và Phong cách sống

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất 21 tháng 8 năm 2023 – Sự kiện uy tín nhất ở Dubai sắp diễn ra vào ngày 7 tháng 10, Lễ trao giải Sắc đẹp, Thời trang và Phong cách sống Trung Đông 2023. Sự kiện này sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập trong năm nay, nhìn lại hành trình thành công dài 10 năm. Lễ trao giải hoành tráng sẽ được đưa đến khán giả bởi Tiến sĩ Mansoor Al Obeidli, Đại sứ Sắc đẹp và Thời trang Trung Đông. Là một nhân vật nổi tiếng trong ngành làm đẹp và thời trang trên toàn thế giới, Tiến sĩ Mansoor sẽ tổ chức sự kiện này phối hợp với Aiwa Events.

Sự kiện lớn sắp tới này nhằm tôn vinh những thành tựu của các nhà lãnh đạo trong Lĩnh vực Làm đẹp, Thời trang và Phong cách sống trên khắp Trung Đông. Sự kiện cũng sẽ tưởng nhớ những nhà lãnh đạo đã thiết lập chính mình như những tấm gương cho các cộng đồng kinh doanh khác nhau trong khu vực.

Tiến sĩ Mansoor Al Obeidli đã đóng vai trò then chốt trong việc tổ chức các sự kiện toàn cầu uy tín trong một thập kỷ. Trong dịp kỷ niệm trọng đại này, người tiên phong cho biết: “Tôi bắt đầu hành trình này với niềm tin rằng không một ý tưởng, tài năng hay nhà lãnh đạo vĩ đại nào được bỏ lại phía sau. Hãy tham gia cùng chúng tôi để kỷ niệm một thập kỷ cam kết của chúng tôi”.

Lễ trao giải đáng nhớ này sẽ vinh danh và công nhận những nhà lãnh đạo xuất sắc và đáng gờm, những người đã tạo dựng tên tuổi cho chính mình trong các lĩnh vực khác nhau của ngành nhờ sự nỗ lực và tài năng không mệt mỏi. Các lĩnh vực khác nhau bao gồm Lối sống, Bất động sản, Chăm sóc sức khỏe, Thẩm mỹ, Sức khỏe, Thời trang, Làm đẹp, Thể dục thể hình, Giải trí, Nghệ thuật & Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn, Edtech, Fintech, Công nghệ, và nhiều hơn nữa.

Các nhà lãnh đạo đến từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia sự kiện thực sự độc đáo này. Sự kiện cũng sẽ tổ chức một Giải vô địch Trang điểm và Thiết kế thời trang Trực tiếp, nơi các tác phẩm sẽ được trình bày và đánh giá trực tiếp, khuyến khích những người tham gia. Đây là khái niệm Giải vô địch Thiết kế Thời trang và Trang điểm Trực tiếp đầu tiên trong khu vực. Vì vậy, hãy chắc chắn tham gia nếu quan tâm và đón xem vào ngày 7 tháng 10 năm 2023 khi sự kiện sẽ diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Dubai.

Sự kiện sẽ không chỉ vinh danh tài năng và các nhà lãnh đạo đến từ khắp nơi trên thế giới mà còn đồng thời giới thiệu một nền tảng độc đáo để tạo sự công khai cho các nhà sáng tạo. Nhân dịp này, công khai các sản phẩm hoặc ra mắt thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng và có lợi hơn vì toàn thế giới sẽ đổ dồn mắt nhìn vào sự kiện.

Tiến sĩ Navana, đồng sáng lập Aiwa events cho biết: “Đây sẽ là một buổi tối khó quên để gặp gỡ tinh hoa của các ngành công nghiệp khác nhau trên một sân khấu duy nhất, nơi khách tham dự sẽ có cơ hội thiết lập mạng lưới với khoảng 300 VVIP.” Những VVIP này bao gồm đại sứ thương hiệu, các cá nhân kinh doanh có hồ sơ cao, các nhà lãnh đạo ngành, các nhân vật quan trọng, các nhà sáng lập và CEO, v.v.

Hơn nữa, sự kiện cũng sẽ mang lại cơ hội cho những người tham dự kết nối với các người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành, các tín đồ thời trang, blogger, nhà thiết kế, stylist, thợ làm tóc và người mẫu được các phương tiện truyền thông quốc gia và quốc tế đưa tin.

Các đối tác truyền thông chính thức của sự kiện là Tạp chí Aspire, Tạp chí Xclusiv People, Pardais News và SRY News, Các đối tác khác là Data Verticals, Bedazzled Events và Manarah Edtech.

Để biết thêm thông tin, để đề cử cho các giải thưởng, vui lòng truy cập: www.aiwaglobal.com

Liên hệ truyền thông

AIWA EVENTS

drmansoor@aiwaglobal.com

Tiến sĩ Mansoor Al Obeid

http://www.aiwaglobal.com

Nguồn: AIWA EVENTS