tilli tại gff 2023 đặt lịch

Hyderabad, Telangana 21 tháng 8 năm 2023 – Tilli Software, một nhà đổi mới công nghệ hàng đầu trong ngành công nghệ tài chính, sẽ có mặt đáng chú ý tại Lễ hội Công nghệ Tài chính Toàn cầu sắp tới 2023, dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 9 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Jio, Mumbai. Là một đối tác tự hào tham gia sự kiện uy tín này, Tilli Software rất vui mừng giới thiệu một loạt các sản phẩm cách mạng hứa hẹn sẽ đổi mới bộ mặt của ngành công nghệ tài chính.

Khách tham quan sự kiện có thể trải nghiệm sự đổi mới và khám phá nhiều tiến bộ công nghệ tài chính tại gian hàng E19 và E21 của Tilli Software. Tâm điểm sẽ là một số giải pháp cắt giảm cạnh như Hệ thống Thanh toán Toàn cầu Monay, Giải pháp Thanh toán B2B, Hệ thống Xử lý Nhà cung cấp dịch vụ và Dịch vụ Đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn với Tilli là Nhà cung cấp Dịch vụ Công nghệ (TSP).

Năm ngoái, sự tham gia của Tilli Software tại GFF 2022 với tư cách Nhà tài trợ Bạc được đánh dấu bằng một bước tiến quan trọng hướng tới liên kết với chương trình BBPS của NPCI. Là một trong những Nhà cung cấp Dịch vụ Công nghệ hàng đầu (TSP), Tilli giới thiệu một khung dựa trên bộ điều hợp, cách mạng hóa quá trình tích hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn với bất kỳ ERP hoặc hệ thống ghi sổ nào lên nền tảng BBPS. Tận dụng giải pháp cắt lớp này, Tilli tiếp tục cung cấp khả năng đăng ký vượt trội, giảm thời gian đăng ký xuống còn ấn tượng 2 tuần so với thông thường 6 đến 8 tuần.

Chuẩn bị sân khấu cho sự trở lại thành công tại Lễ hội Công nghệ Tài chính Toàn cầu, ông Ali Saberi, người sáng lập và CEO của Tilli Software, nhìn lại hành trình kể từ sự kiện năm ngoái và cho biết: “GFF 2022 đã cho chúng tôi một khởi đầu bay nhờ mở cửa cho chương trình BBPS của NPCI. Mang theo sự hợp tác của năm ngoái và nuôi dưỡng mối quan hệ của chúng tôi với BBPS của NPCI, chúng tôi đầy nhiệt huyết với nhiều năng lượng hơn để bước tiếp bằng cách ra mắt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tài chính mới của chúng tôi tại GFF 2023, bao gồm Giải pháp Thanh toán B2B, Dịch vụ Đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn với tư cách Nhà cung cấp Dịch vụ Công nghệ (TSP) và Hệ thống Thanh toán Toàn cầu Monay. Đội ngũ Tilli mong chờ sự xuất hiện của các đối tác và khách hàng thân yêu của chúng tôi tại gian hàng để trải nghiệm các sản phẩm cách mạng của chúng tôi.”

Tham gia cùng chúng tôi tại Lễ hội Công nghệ Tài chính Toàn cầu 2023 và cùng nhau định hình tương lai của công nghệ tài chính với sự đổi mới, hiệu quả và xuất sắc.

Giới thiệu Tilli Software:

Tilli, có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, là một công ty công nghệ tài chính tiên phong, với sự hiện diện năng động tại Hyderabad, Ấn Độ. Từ hai cơ sở của mình, đây là một lực lượng không thể xem thường, cung cấp các Giải pháp Thanh toán Kỹ thuật số Toàn cầu tiên tiến nhất và các giải pháp Nền tảng dưới dạng Dịch vụ Truyền thông Khách hàng đám mây đổi mới sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới.

Công cụ đoạt giải thưởng của chúng tôi, TilliCX phục vụ như một nền tảng UI/UX đám mây kích hoạt API dựa trên thương hiệu, tinh chỉnh các khoản thanh toán kỹ thuật số và truyền thông khách hàng. Nudge, công cụ truyền thông dựa trên sự kiện của chúng tôi, xuất sắc trong việc chuyển đổi cao các thử thách kêu gọi hành động như đăng ký eBill, thỏa thuận thanh toán và thanh toán.

Ngoài những giải pháp đáng chú ý này, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu giải pháp thanh toán B2B, đảm bảo các khoản thanh toán B2B an toàn và hiệu quả và dịch vụ đăng ký nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn BBPS tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đăng ký trôi chảy của các nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng BBPS bằng cách sử dụng khung dựa trên bộ điều hợp phù hợp với bất kỳ ERP hoặc Hệ thống Ghi sổ nào.

Đánh dấu lịch của bạn và gặp đội ngũ Tilli tại GFF 2023

tilli software tại gff 2023 mumbai ấn độđăng ký nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn bbpscổng thanh toán monay từ tillinhà bán lẻ và thương nhân paymentus

Liên hệ truyền thông

Tilli

*****@gmail.com

SNP TOWERS 112,113,114,JANARDHANA HILLS SERILINGAMPALLYGachibowli, Hyderabad, Telangana 500032 – Ấn Độ

Home

Nguồn: TIlli.pro