Dream California Getaway Vacation Homes hợp tác với Evolve để phục vụ cộng đồng du khách nghỉ dưỡng và nhu cầu nhà ở doanh nghiệp trên toàn quốc.

Menifee, California 29 tháng 8 năm 2023 – Doanh nhân thành đạt Tony Deoleo đang mở rộng sự hỗ trợ của mình với dự án mới Dream California Getaway Vacation Homes. Ông cung cấp một loạt các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau với cách tiếp cận sáng tạo của mình. Tony là một doanh nhân thành công, người đã thử sức mình trong xuất bản kỹ thuật số, công ty quan hệ công chúng, viết sách, thể dục thể thao và nhiều lĩnh vực khác. Trong dự án mới này, ông đã hợp tác với công ty Evolve để đưa ra các dịch vụ tốt hơn. Với sự giúp đỡ của tổ chức này, người ta có thể đi nghỉ dưỡng thư giãn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Họ cung cấp các ngôi nhà cho thuê hoàn toàn được trang bị đầy đủ cho tất cả mọi người.

Những ngôi nhà cho thuê ngắn hạn này rất hữu ích cho những người đi du lịch. Các dịch vụ và tính năng xuất sắc của họ có thể làm cho kỳ nghỉ càng thêm đáng nhớ đối với tất cả mọi người. Từ Dream California Getaway Vacation Homes, người ta sẽ có cơ hội thuê một ngôi nhà sang trọng với 3 phòng ngủ, thẻ hội viên phòng tập thể hình miễn phí 7 ngày tại phòng tập thể hình địa phương và một công viên giải trí đầy đủ cho gia đình chỉ cách đó một dãy phố từ bất động sản. Do đó, mọi người đều có cơ hội tiếp cận nhiều ưu đãi với công ty tuyệt vời này. Họ không chỉ cung cấp phòng sang trọng mà còn cả tất cả các tiện nghi mà người ta cần cho một kỳ nghỉ lý tưởng. Vì vậy, đừng lãng phí thêm thời gian nữa và tận dụng dự án mới nhất của Tony Deoleo để trải qua thời gian thư giãn ở California.

Dream California Getaway Vacation Homes & Luxury Corporate Housing. Tel: 951 254 -7990 | tdeoleo@dreamcaliforniagetawayvacationhomes.com |

Liên hệ truyền thông

Công ty Quan hệ công chúng và Tiếp thị Deoleo

Tdeoleo@deoleopublicrelationsfirm.com

8184581974

506 S Spring St Suite 13303, SMB 12182 Los Angeles CA 90013

https://deoleopublicrelationsfirm.com/

Nguồn: Công ty Quan hệ công chúng và Tiếp thị Deoleo