Hôm nay, VG Global Holdings đã công bố việc bổ nhiệm Michael Yeong, người sẽ gia nhập Bộ phận Đầu tư Tổ chức với vai trò Giám đốc M&A cho thị trường Trung Quốc.

Tokyo, Nhật Bản, 28 tháng 8 năm 2023 – VG Global Holdings, công ty chuyên về quản lý tài sản có trụ sở tại Nhật Bản, hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm Michael Yeong, người sẽ gia nhập Bộ phận Đầu tư Tổ chức với vai trò Giám đốc M&A cho thị trường Trung Quốc.

Ông Yeong sẽ chịu trách nhiệm duy nhất về định hướng chiến lược của bộ phận mình, xác định các cơ hội đầu tư trong ngành và quản lý hoạt động trong bộ phận M&A, với trọng tâm đặc biệt là các thị trường Đại Trung Quốc, bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan.

Ông Yeong đã làm việc cho một số tổ chức tài chính uy tín nhất Trung Quốc và có một bề dày thành công lâu dài trong lĩnh vực M&A tại thị trường Trung Quốc. Ông sẽ mang lại một tầm nhìn chiến lược tiến bộ và một mạng lưới khách hàng rộng lớn cho công ty, đóng vai trò trung gian giữa các khách hàng và công ty tại Trung Quốc.

CEO Greg Aitken cho biết: “Tôi xin chào đón ông Yeong đến với công ty của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng ông sẽ trở thành một thành viên có giá trị cao của đội ngũ chúng tôi và chúng tôi cảm thấy rằng ông ấy là ứng cử viên hoàn hảo để dẫn dắt bộ phận M&A của chúng tôi vì ông ấy được tôn trọng và có kinh nghiệm cao cùng hiểu biết sâu sắc về khu vực này.”

Việc bổ nhiệm Michael Yeong và kiến thức độc đáo về thị trường Trung Quốc mà ông sẽ mang lại cho công ty sẽ củng cố thêm vị thế của VG Global Holdings tại Trung Quốc, và nâng cao hơn nữa vị thế của nó như một trong những công ty dẫn đầu ngành ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là trong lĩnh vực tư nhân phục vụ các khách hàng tổ chức.

Michael Yeong cho biết: “Tôi vô cùng tự hào khi được mời tham gia công ty tiến bộ này, và tôi rất háo hức về tương lai. Tôi mong muốn làm việc với một nhóm tài năng như vậy, và mang lại thêm nhiều thành công cho đội ngũ của mình.”

VỀ VG GLOBAL HOLDINGS:

VG Global Holdings là một công ty quản lý tài sản cung cấp các sản phẩm tài chính chất lượng cao và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho cả cá nhân và tổ chức. Chúng tôi áp dụng triết lý đầu tư nhiều lớp trong khi cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn có cách tiếp cận đầu tư dài hạn cùng với chính sách đầu tư có trách nhiệm và bền vững, và chúng tôi tin tưởng vào sự đa dạng hóa toàn cầu để tạo ra chiến lược đầu tư phù hợp cho từng khách hàng.

Home

twitter: @vg_holdings