Quan hệ đối tác mới cho phép khách hàng xác minh hộ chiếu tại nhà, thay vì tại sân bay

SEATTLE, 29 tháng 8 năm 2023 – Hãng hàng không Alaska đang giúp bạn bỏ qua thêm nhiều hàng đợi ở sân bay. Chỉ với vài bức ảnh nhanh, chúng tôi đang giúp bạn xác minh hộ chiếu của mình một cách an toàn trước khi đến sân bay. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải chờ đợi trong hàng dài ở sảnh hoặc tại cổng để nhân viên dịch vụ khách hàng kiểm tra các tài liệu của bạn – bạn có thể hoàn thành bước này một cách an toàn và bảo mật từ sự thoải mái của nhà mình.


Xác minh di động của Hãng hàng không Alaska

Mọi hành khách rời hoặc nhập cảnh Hoa Kỳ đều phải có hộ chiếu được hãng hàng không của họ xác minh. Bắt đầu từ hôm nay, khách hàng đi du lịch quốc tế trên các chuyến bay của Alaska và sử dụng hộ chiếu Hoa Kỳ hoặc Canada có tùy chọn sử dụng chương trình Xác minh Di động mới của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi trong hàng để gặp đại lý dịch vụ khách hàng – bạn có thể thực hiện bước này một cách an toàn và bảo mật từ sự thoải mái của nhà mình.

“Chúng tôi đang tưởng tượng lại toàn bộ trải nghiệm của khách hàng tại sân bay của chúng tôi với mục tiêu cho phép bạn đi qua sảnh chỉ trong 5 phút hoặc ít hơn,” ông Charu Jain, phó chủ tịch cao cấp phụ trách đổi mới và bán hàng, cho biết. “Chúng tôi đang đầu tư vào công nghệ biến các quy trình truyền thống chỉ có sẵn tại sân bay thành hiện thực từ điện thoại thông minh của bạn. Công nghệ Xác minh Di động mới này tạo ra một trải nghiệm sân bay liền mạch cho khách hàng đi du lịch quốc tế – loại bỏ sự bất định khi phải chờ đợi trong hàng tại sân bay. “

An toàn và bảo mật thông tin của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã lựa chọn một giải pháp cho phép khách hàng kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập vào thông tin của họ – mọi thứ đều nằm trên điện thoại thông minh của bạn, và bạn quyết định khi nào và ở đâu chia sẻ nó. Quy trình bảo mật này đảm bảo mức độ riêng tư cao trong khi cũng tiết kiệm thời gian cho bạn.

Alaska có khách hàng trung thành cao nhờ chất lượng dịch vụ và cam kết bảo mật dữ liệu người tiêu dùng của họ,” ông Adam Tsao, Giám đốc điều hành Airside tại Onfido, cho biết. “Chúng tôi tự hào rằng Airside đang giúp thực hiện cam kết này và trao quyền cho tất cả những người đi du lịch trên các chuyến bay của Hãng hàng không Alaska với các trải nghiệm sân bay nhanh chóng, riêng tư và dễ dàng bằng cách đặt danh tính kỹ thuật số vào tay hành khách của họ. “

Xác minh Di động hoạt động như thế nào?

Thiết lập một lần

Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo danh tính kỹ thuật số của mình – bạn chỉ cần thực hiện điều này một lần trong suốt thời hạn của hộ chiếu của bạn.

  1. tải xuống ứng dụng di động Danh tính Kỹ thuật số Airside trên thiết bị iOS hoặc Android.
  2. chụp một bức ảnh selfie khuôn mặt của bạn.
  3. quét trang ảnh hộ chiếu.
  4. giữ điện thoại của bạn vào bên trong bìa sau của hộ chiếu để đọc chip nhúng bên trong.

Ứng dụng xác minh thông tin của bạn bằng cách quét trang ảnh của hộ chiếu và đọc chip NFC nhúng bên trong. Sau đó, ID kỹ thuật số được lưu trữ an toàn trên thiết bị di động của bạn cho đến khi bạn chọn nơi và khi nào để chia sẻ nó.

Trước mỗi chuyến đi

Bởi vì bạn đã tạo danh tính kỹ thuật số của mình, chỉ có một vài bước trước mỗi chuyến đi. Ứng dụng Alaska sẽ nhắc bạn mở ứng dụng Airside của bạn để:

  1. chọn ngày khởi hành và địa điểm của bạn.
  2. nhập mã xác nhận của bạn.

Điều này cung cấp sự đồng ý một lần để sử dụng danh tính kỹ thuật số của bạn, thông báo cho Alaska rằng bạn đã có các tài liệu được xác minh cho chuyến bay quốc tế và không cần gặp đại lý. Bạn sẽ lặp lại quy trình đơn giản này cho mỗi chuyến bay quốc tế.

Tất nhiên, các đại lý dịch vụ khách hàng đoạt giải thưởng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn muốn đi theo lộ trình truyền thống.

Lưu ý của biên tập viên: để xem video minh họa quy trình Xác minh Di động, nhấp vào đây.

Về Hãng hàng không Alaska
Hãng hàng không Alaska và các đối tác khu vực của chúng tôi phục vụ hơn 120 điểm đến trên khắp Hoa Kỳ, Belize, Canada, Costa RicaMexico. Chúng tôi nỗ lực trở thành hãng hàng không quan tâm nhất với dịch vụ khách hàng đoạt giải thưởng và chương trình khách hàng thân thiết dẫn đầu ngành. Là thành viên của liên minh oneworld, và với các đối tác toàn cầu bổ sung của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể đi đến hơn 1.000 điểm đến trên hơn 25 hãng hàng không trong khi tích lũy và đổi dặm bay đến các đ