Chương trình duy nhất về đua xe trên đất của người bản địa ra mắt Mùa 3 vào ngày 8 tháng 9

TORONTO, 25 tháng 8 năm 2023 /CNW/ – Big Soul Productions công bố sự kiện ra mắt vào ngày 8 THÁNG 9 của Friday Night Thunder, một loạt phim tài liệu thực tế về tốc độ nhanh chóng theo chân các gia đình đua xe tại Ohsweken Speedway – đường đua duy nhất trên vùng đất của người bản địa ở Canada. Vừa sâu sắc vừa hài hước, Friday Night Thunder thách thức quan điểm của khán giả về thế giới đua xe trên đất.

Được sản xuất bởi Big Soul Productions, một công ty sản xuất phim thuộc sở hữu 100% của người bản địa, và phát sóng trên APTN vào tối thứ Sáu lúc 8:30 tối, Friday Night Thunder ghi lại những cảm xúc, cộng đồng và sự kết nối nằm ở cốt lõi của môn thể thao nguy hiểm này. Friday Night Thunder đào sâu hơn vào những gì khiến đua xe trên đất tại Ohsweken Speedway trở thành một truyền thống của nhiều gia đình ở Lãnh thổ Sáu Quốc gia của Grand River ở miền nam Ontario.

“Mùa 3 của chương trình đưa chúng tôi trở lại Ohsweken Speedway sau hai năm đóng cửa do đại dịch”, nhà sản xuất và đạo diễn Laura Milliken nói. “Và tất cả các tay đua đều phải học lại cách lái xe trên đường đua lớn này – với các mức độ thành công khác nhau. Vì vậy, đây chắc chắn là một mùa giải với nhiều cao trào và thấp trào đối với những tay đua này.”

Loạt phim theo chân mười một tay đua xe sprint người bản địa khi họ vượt qua môn thể thao xe mở nguy hiểm cao có thể dẫn đến thất bại tàn nhẫn, vấn đề lo âu, nợ nần, chiến thắng thú vị và kiệt sức. Mùa 3 chứng kiến tất cả các tay đua này vật lộn với đường đua Ohsweken giờ đây không còn quen thuộc sau khi thi đấu ở các đường đua nhỏ hơn trong thời gian đóng cửa đường đua do đại dịch. Alex Hill, tay đua nữ duy nhất, đã phải vật lộn với vấn đề sức khỏe tâm thần, khiến cô rời xa môn thể thao này trong phần lớn mùa giải. Cuối cùng, cô trở lại ghế lái với cơn hoảng loạn suýt khiến ngày thi đấu của mình kết thúc sớm.

“Tôi cảm thấy sẵn sàng quay trở lại ghế lái. Và tôi cảm thấy hành trình sức khỏe tinh thần của mình nên là một chủ đề để thảo luận.” Alex Hill, 23 tuổi, cho biết. “Lo âu của tôi bộc lộ khi tôi chuẩn bị ra đường đua lần đầu tiên sau 13 tháng, nhưng tôi cần cuộc đua đó để xác định xem mình có thể vượt qua điều này hay không. Đó là cách duy nhất để tìm ra câu trả lời.”

Tìm hiểu xem liệu Alex có thể hoàn thành một cuộc đua trong Mùa 3 hay không, đồng thời tìm hiểu cách các tay đua khác đối phó với những khó khăn, xung đột của riêng họ trên đường đua, lo âu, tai nạn và các mức độ hiểu biết khác nhau về ô tô xuyên suốt mùa thứ ba gồm 13 tập.

Friday Night Thunder tập trung vào cuộc sống của những tay đua này trước tiên, và thế giới đua xe tốc độ cao thứ hai. Tái tạo cộng đồng trên đường đua, Friday Night Thunder mời khán giả vào câu lạc bộ gắn kết chặt chẽ và đầy adrenaline này.

GIỚI THIỆU BIG SOUL PRODUCTIONS

Big Soul Productions Inc. là một công ty sản xuất có trụ sở tại Toronto do nhà sản xuất / doanh nhân người Anishinaabe Laura Milliken sở hữu. Big Soul Productions cống hiến cho việc tạo ra, phát triển và sản xuất các bộ phim và chương trình truyền hình thể hiện tiếng nói của người bản địa đồng thời tạo ra năng lực rất cần thiết cho các nhà sáng tạo người bản địa trong ngành.

Để biết thêm thông tin về Friday Night Thunder, hãy xem EPK và Trailer của chúng tôi.

Friday Night Thunder được sản xuất với sự tham gia của APTN và CMF.

APTN (CNW Group/Big Soul Productions Inc.)

CMF (CNW Group/Big Soul Productions Inc.)

NGUỒN Big Soul Productions Inc.