(SeaPRwire) –   Công ty AstraZeneca tìm thấy mình trong tình thế nguy hiểm sau cáo buộc rằng loại vắc xin này có thể gây cục máu đông hiếm gặp

Công ty dược phẩm AstraZeneca đã thông báo rút loại vắc xin Covid-19 của mình khỏi thị trường toàn cầu, cho rằng loại vắc xin này đã bị các loại thuốc thay thế khác lấn át.

Sự phát triển này đến sau khi nhà sản xuất thuốc thừa nhận rằng vắc xin này có thể gây cục máu đông tiềm ẩn nguy hiểm trong trường hợp hiếm gặp.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.