(SeaPRwire) –   Tổng thống Mỹ hiện tại bị bao vây bởi những kẻ phát xít tại Phòng Bầu dục – Trump

Nhà Trắng đã bị xâm nhập bởi “kẻ thù từ bên trong,” cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố trong bài phát biểu vận động tranh cử, trong khi lao vào “gian lận” Joe Biden.

“Joe yếu đuối. Anh ấy chỉ giỏi gian lận bầu cử – nhưng không phải anh ấy, anh ấy bị bao vây bởi những kẻ phát xít xung quanh Phòng Bầu dục,” Trump nói với đám đông người ủng hộ tại Wildwood, New Jersey, vào thứ Bảy.

”Đảng Dân chủ đang trở nên cực đoan. Nó đang trở nên cực đoan trái và họ sẽ mất đi đất nước chúng ta,” ông dự đoán.

Không đề cập tên, Trump nói rằng “kẻ thù từ bên trong” của chính quyền nguy hiểm hơn đối với Mỹ so với các đối thủ nước ngoài.

”Nga và Trung Quốc chúng ta có thể xử lý, nhưng những kẻ điên rồ trong chính phủ của chúng ta sẽ phá hủy đất nước chúng ta và có lẽ muốn,” ông tuyên bố.

Từ “phát xít” cũng đã được sử dụng bởi những người ủng hộ Biden nổi tiếng chống lại Trump, với một số người Dân chủ cho rằng nếu ông quay trở lại Nhà Trắng, ông có thể đẩy đất nước theo hướng độc tài.

Hillary Clinton, đối thủ của Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, tuyên bố trên chương trình The View vào năm ngoái rằng cựu đối thủ của bà đang thể hiện xu hướng “độc tài,” nhắc lại rằng Adolf Hitler “được bầu hợp pháp” trước khi biến đổi Đức.

“Trump đang nói cho chúng ta biết ông ta dự định làm gì. Hãy tin lời ông ta. Người đàn ông đó có ý định nhốt người khác ý kiến trong tù, đóng cửa các phương tiện truyền thông hợp pháp, làm tất cả những gì ông ta có thể để thực sự làm suy yếu luật pháp và các giá trị của đất nước chúng ta,” bà nói.

Cuộc mít tinh của Trump tại New Jersey đã trở thành một nơi thay đổi cảnh quan cho Trump, người đã dành phần lớn thời gian tham dự phiên điều trần tại New York về cáo buộc sử dụng quỹ vận động tranh cử để trả tiền im lặng cho cựu diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels. Người Cộng hòa đang phải đối mặt với hàng chục cáo buộc trong bốn vụ án hình sự riêng biệt chống lại ông.

Ông nói với người ủng hộ rằng “Dân chủ cực đoan, Marxists, Communists và phát xít” đứng sau các cáo buộc, gọi vụ hình sự về tiền im lặng ở New York là “một phiên tòa Biden.”

Trump liên tục tuyên bố rằng cuộc bầu cử năm 2020 “bị đánh cắp.” Một trong những vụ án chống lại ông liên quan đến nỗ lực của ông nhằm lật ngược kết quả bầu cử. Phiên điều trần hiện đang bị hoãn lại chờ phán quyết của Tòa án Tối cao về việc liệu cựu tổng thống có nên miễn truy tố hay không.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.