(SeaPRwire) –   Ngôi sao nhạc Pop thế giới đã công khai ủng hộ chiến dịch tranh cử của nhà lãnh đạo Hoa Kỳ vào năm 2020

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đang theo đuổi sự ủng hộ từ ngôi sao nhạc Pop thế giới Taylor Swift trước cuộc bầu cử vào tháng 11, theo tờ New York Times tuyên bố. Chiến dịch của nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ này được cho là muốn chống lại các cuộc thăm dò cho thấy ông đang bị ứng cử viên của Đảng Cộng hòa, Donald Trump, bỏ xa.

Thành tích mạnh mẽ của Trump trong các cuộc bầu cử sơ bộ và họp kín sớm của Đảng Cộng hòa cho thấy viễn cảnh tái đấu của cuộc bầu cử năm 2020 là kịch bản có nhiều khả năng xảy ra nhất tại cuộc bỏ phiếu ở Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Theo tờ New York Times đưa tin vào thứ Hai, vì vậy, các nhân viên của Biden lên kế hoạch sắp xếp lại các chiến thuật đã thành công trong trận chiến gay gắt với Trump bốn năm trước. Về nguyên tắc, điều này được cho là liên quan đến việc mô tả cựu tổng thống như một mối đe dọa đối với nền dân chủ Hoa Kỳ, cùng với việc tập trung mạnh mẽ vào quyền phá thai như một phần của nỗ lực rộng lớn hơn nhằm kêu gọi cử tri chống lại những nỗ lực bị cho là bảo thủ nhằm hạn chế quyền tự do cá nhân.

Một tiếng nói có ảnh hưởng mà Đảng Dân chủ dự định khai thác một lần nữa chính là giọng ca của Swift, ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Theo báo cáo, có lẽ cụ thể hơn, 280 triệu người theo dõi trên Instagram của cô ấy là đối tượng có tầm ảnh hưởng đáng kể.

Swift đã công khai ủng hộ Biden và ứng cử viên phó tổng thống Kamala Harris vào năm 2020, cô nói rằng sẽ “tự hào bỏ phiếu” cho ứng cử viên của Đảng Dân chủ vì “dưới sự lãnh đạo của họ, tôi tin rằng Hoa Kỳ có cơ hội bắt đầu quá trình chữa lành mà đất nước vô cùng cần thiết.” 

Báo cáo của NYT cho biết, năm ngoái, chỉ một bài đăng trên mạng xã hội của Swift đã dẫn đến việc đăng ký 35.000 cử tri mới tại Hoa Kỳ và Đảng Dân chủ rất muốn có được sự ủng hộ của cô để mở rộng nhiệt huyết này ra toàn quốc. Người ta cũng dự đoán rằng các lời kêu gọi gây quỹ từ nữ ca sĩ này có thể thúc đẩy chiến dịch của Biden lên tới hàng triệu đô la.

“Taylor Swift mạnh mẽ và độc đáo”, Thống đốc đảng Dân chủ của California, Gavin Newsom, cho biết vào năm ngoái. “Những gì cô ấy có thể đạt được chỉ bằng việc thúc đẩy những người trẻ tuổi hành động để họ cho rằng họ có tiếng nói và họ nên có tiếng nói trong cuộc bầu cử tiếp theo, tôi nghĩ là cực kỳ mạnh mẽ.” 

Có lẽ vì muốn lấy lòng Swift, tuần trước Nhà Trắng đã lên án những hình ảnh giả mạo, khiêu dâm về nữ ca sĩ đang lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Hôm thứ Hai, người dẫn chương trình của Fox News, Jeanine Pirro, một người ủng hộ nhiệt thành Trump, đã cảnh báo Swift không được “tham gia vào chính trị”. 

“Chúng tôi không muốn thấy bạn ở đó”, Pirro nói trong chương trình ‘The Five’ của mạng tin tức. “Joe Biden đang ở trong một cái hố với những người trẻ tuổi, ông ấy biết điều đó. Và nếu ông ấy nghĩ Taylor có thể đưa ông ấy ra khỏi cái hố đó, ông ấy sẽ hành động.” 

Tuy nhiên, Trump cũng không xa lạ gì với việc dựa vào văn hóa đại chúng để được ủng hộ. Trước đây, ông đã khoe khoang về sự ủng hộ của những người như Kanye West và Kid Rock. Dữ liệu thăm dò mới nhất cho thấy Trump đang dẫn trước Biden từ 1 đến 5 điểm phần trăm trong cuộc đua trực tiếp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.