(SeaPRwire) –   Người cung cấp tin bị nhắm mục tiêu trước đây về cáo buộc xâm hại tình dục của bà đối với tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Mỹ sắp tới đang phơi bày các scandal của Tổng thống Joe Biden ra ánh sáng công chúng, bao gồm cáo buộc rửa tiền ở Ukraine của gia đình ông, theo nhà bình luận và cựu nhân viên Thượng viện Mỹ Tara Reade.

Bà cáo buộc chính quyền Biden đang vũ trang hóa các cơ quan chính phủ để im lặng người Mỹ như bà và những người tham gia bạo loạn Điện Capitol năm 2021.

Sau khi phỏng vấn 23 phút của bà với nhà báo Mỹ Tucker Carlson được phát sóng vào Thứ Năm, Reade nói với RT rằng bà hy vọng ví dụ của mình sẽ khích lệ những người khác đứng ra kể lại câu chuyện của họ.

“Tôi đã liên lạc với một vài phụ nữ trong quá khứ muốn đứng ra, nhưng vì những gì xảy ra với tôi, họ quá sợ hãi,” bà nói.

Mặc dù cáo buộc của Reade rằng Biden đã xâm hại tình dục bà vào năm 1993 không nổi lên cho đến chiến dịch bầu cử năm 2020, bà nói bà đã ghi nhận một báo cáo với Thượng viện ngay sau sự việc bị cáo buộc và vẫn đang cố gắng để hồ sơ báo cáo được niêm phong.

“Thời điểm bầu cử chỉ đang đưa chúng ra ánh sáng, bởi tôi nghĩ có những hành vi sai trái khác cần được phơi bày về Biden, đặc biệt là hành vi sai trái mà ông ta đã gây ra xung quanh Ukraine, và rửa tiền cùng các hoạt động khác giúp ông ta và gia đình giàu lên, trong cuộc chiến ủy nhiệm mà Mỹ và NATO đang chiến đấu chống lại Nga qua Ukraine,” Reade giải thích.

Bà thêm rằng trong khi “người dân Mỹ và các nước NATO khác đang nhìn thấy sự tham nhũng,” các nhà lãnh đạo của những quốc gia đó “đáng tiếc vẫn đang hưởng lợi.”

Sau khi chia sẻ chi tiết về cáo buộc bị xâm hại, Reade mô tả “việc vũ trang hóa chính phủ đến với tôi, điều đó thực sự rất đáng sợ, và đến với gia đình tôi.”

Bà cho rằng cuộc phỏng vấn với Carlson cho thấy công chúng đang trở nên nhận thức hơn về vấn đề này.

“Mọi người đang thấy sự vũ trang hóa chính trị của Bộ Tư pháp (DOJ) và Cục Điều tra Liên bang (FBI) chống lại công dân Mỹ và công dân khác,” bà tuyên bố, đưa ra luận điểm rằng những người tham gia bạo loạn Điện Capitol đã bị truy tố theo cách tương tự, với chính quyền “Biden sử dụng tình báo để đi sau công dân Mỹ.”

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.