(SeaPRwire) –   Tổng thống Hoa Kỳ và đối thủ chính của ông đang giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của họ ở các khu vực tương ứng, nhiều hãng tin cho biết

Theo dự đoán của nhiều hãng tin, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và đối thủ chính của ông, cựu tổng thống Donald Trump, đang chiếm ưu thế trong các cuộc bầu cử sơ bộ của họ trên khắp Hoa Kỳ vào thứ Ba.

CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC TIẾP TỤC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.