BERLIN, 30 tháng 8 năm 2023 – ZEROVA Technologies, nhà sản xuất bộ sạc xe điện hàng đầu, hôm nay thông báo các bộ sạc xe điện DS Series và DD Series của họ hiện đã tuân thủ chứng nhận Eichrecht của Đức. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8, chứng nhận này đảm bảo rằng các dòng DS và DD đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của quốc gia châu Âu về tính minh bạch và bảo mật cho người dùng cuối cùng và đối với hiệu chuẩn đo lường năng lượng – các tiêu chuẩn đang được áp dụng nhanh chóng trong ngành công nghiệp xe điện trên toàn thế giới.

Đối với bất kỳ yêu cầu nào về DS và DD Series hoặc chứng nhận Eichrecht, vui lòng liên hệ: sales@zerova.eu

▲Các dòng DS và DD của ZEROVA đạt chứng nhận Eichrecht nghiêm ngặt của Đức

Gần đây được áp dụng như một yêu cầu đối với các nhà sản xuất để bán bộ sạc thương mại tại Đức, chứng nhận Eichrecht được thiết lập theo Đạo luật Cân đo Đức, đặt ra các yêu cầu đối với tất cả các thiết bị đo lường như bơm xăng và công tơ điện. Việc chứng nhận các dòng DS và DD chứng tỏ rằng chúng có công tơ năng lượng được chứng nhận đo chính xác lượng kWh năng lượng đã sử dụng và hiển thị giá trị này về mặt vật lý cho người tiêu dùng. Nó cũng khẳng định rằng mỗi dòng tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ dữ liệu cho người dùng cuối, bao gồm mã hóa thông tin trước khi gửi nó đến các thiết bị hoặc hệ thống khác của người dùng cuối.

“Hiệu chuẩn năng lượng, bảo mật dữ liệu và tính minh bạch đối với người dùng cuối là điều vô cùng quan trọng đối với các giải pháp sạc xe điện ngày nay,” ông Steve Smith, Giám đốc điều hành của Zerova Technologies Europe B.V. nhận xét. “Chúng tôi rất vui mừng các cơ quan quản lý của Đức đồng ý rằng các trạm sạc của chúng tôi cung cấp trong các lĩnh vực then chốt này, và chúng tôi mong đợi những gì tương lai mang lại ở Đức và khu vực EU rộng lớn hơn.”

▲ZEROVA đã đạt được nhiều chứng nhận an toàn xe điện trên toàn cầu

Dòng DS là bộ sạc DC đứng độc lập được trang bị để đáp ứng các nhu cầu sạc đa dạng. Các tùy chọn công suất bao gồm 60, 90, 120, 150 và 180 kW và nó hỗ trợ các tiêu chuẩn sạc đa CCS, CHAdeMO và GB/T, thậm chí cho phép hai người dùng cuối sạc đồng thời phương tiện của họ. Đối với trải nghiệm thân thiện với người dùng, nó được trang bị màn hình LCD 7 inch, và ngoài màn hình này và mô-đun RFID, bên ngoài cung cấp chứng nhận IK10 / NEMA 3R và IP55.

Đối với công suất và khả năng phục hồi cấp độ cao hơn, dòng DD cung cấp các tùy chọn công suất sạc DC từ 180 đến 360 kW. Được thiết kế để chịu đựng các điều kiện khác nhau cho môi trường ngoài trời, nó được thiết kế để chịu đựng nhiều điều kiện. Một tùy chọn nâng cấp có sẵn để cho phép lên đến bốn cổng sạc DC, giúp nó có khả năng sạc đồng thời với công suất lên đến 360 kW. Ngoài ra, các đầu nối được làm mát bằng chất lỏng và có thể xử lý lên đến 500A, đảm bảo khả năng phục hồi để duy trì hiệu suất và công suất tối đa.

Để đảm bảo rằng các giải pháp sạc của mình phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ZEROVA có mặt trên toàn cầu để hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình.

Về ZEROVA Technologies

ZEROVA Technologies Co., Ltd., một công ty con của Phihong Technology Co., Ltd., cam kết cung cấp các giải pháp sạc xe điện tích hợp cho thị trường toàn cầu. Với hàng thập kỷ kinh nghiệm phong phú về ODM / OEM, kiến thức ngành, năng lực kỹ thuật và chất lượng sản xuất đã được chứng minh, thương hiệu thiết kế các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, có khả năng tùy chỉnh cao phù hợp với khách hàng quốc tế từ các ngành công nghiệp khác nhau. Với văn phòng tại Châu Âu, Hoa KỳChâu Á, ZEROVA có mặt trên toàn cầu, và hơn 60.000 địa điểm sạc trên toàn thế giới đang sử dụng các giải pháp sạc của ZEROVA.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.zerovatech.com/.

Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/b17b7226-zerova_s_ds_dd_series_secured_stringent_german_eichrecht_certification.jpg
Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/b17b7226-zerova_obtained_numerous_ev_safety_certifications_globally.jpg