Ca sĩ Khải Đăng tiết lộ về nhân duyên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Khải Đăng

Tại chương trình “Khu vườn thanh âm” với chủ đề “Nhạc phim nước ngoài lời Việt”, ca sĩ Khải Đăng đã “bỏ bùa” khán giả khi hát ca khúc “Tình đậm sâu, mưa mịt mù” – bản nhạc được viết lời dựa trên nhạc phim “Tân dòng sông ly biệt”. 

Bên cạnh đó, anh chàng cũng mang đến những câu chuyện thú vị, lần đầu tiên tiết lộ cho khán giả tại hậu trường chương trình.

  • Lý do Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín

  • Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng an ủi

  • Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình

Khải Đăng được khán giả yêu thích qua những ca khúc như: “Hôm nay em cưới rồi”, “Đừng mong anh chúc em hạnh phúc”, “Suốt đời không xứng”, “Thà là”, “Nếu biết trước em đừng tới”…  

Sống ở Mỹ nên thị trường hoạt động của Khải Đăng cũng chủ yếu ở hải ngoại. Tuy nhiên, anh nhận ra, những gì đang có ở hiện tại là không đủ. Anh quyết định về Việt Nam lập nghiệp.  

Khi mới về Việt Nam, Khải Đăng cũng gặp phải muôn vàn khó khăn, thử thách khi một thân, một mình lập nghiệp. “Gia đình Đăng ở Mỹ hết nên lúc về không có ai bên cạnh mình cả. Đăng gặp rất nhiều khó khăn từ kinh tế, mối quan hệ và mình phải tự lực cánh sinh tất cả mọi thứ. May mắn lúc đó Khải Đăng có quen biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nên được đàn anh nâng đỡ nhiều cả về tinh thần, kinh nghiệm và truyền thêm lửa nghề” – nam ca sĩ chia sẻ.

Khải Dăng tại chương trình Khu vườn âm nhạc

Khi ra mắt MV đầu tiên “Hôm nay em cưới rồi”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã góp mặt trong MV với một vai diễn cameo nhưng đối với một ca sĩ trẻ mới bắt đầu sự nghiệp như Khải Đăng thì đó lại là một sự giúp đỡ, hỗ trợ vô cùng lớn. 

Ngay khi ca khúc được phát hành đã nhanh chóng trở thành bản hit viral trên mạng xã hội, không chỉ bởi sự xuất hiện của Mr Đàm mà còn bởi giai điệu, ca từ lẫn cách thể hiện của người ca sĩ. 

Không chỉ thế, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn hướng dẫn cho đàn em những kinh nghiệm khi vào nghề và còn trở thành cầu nối giúp Khải Đăng phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. 

Với sự thành công của ca khúc “Hôm nay em cưới rồi”, ca sĩ Khải Đăng khiêm tốn cho tiết đó là nhờ 100% vào sự may mắn. Nam ca sĩ luôn có quan điểm những gì mình muốn làm thì sẽ dốc sức làm tốt nhất có thể, còn để sản phẩm được công chúng yêu mến thì phải dựa vào may mắn của mình đến đâu.

Khải Đăng có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng

Dù rất thành công khi thể hiện những bản nhạc buồn đến “xé lòng”, những bản nhạc thất tình nhưng Khải Đăng lại khẳng định bản thân anh không hiểu hết cảm xúc trong ca từ bởi anh chưa trải qua những tình huống tương tự. “Đăng hát được những ca khúc đó vì Đăng có thể vay mượn cảm xúc từ câu chuyện của người khác kể lại cho mình để cảm nhận và đưa nó vào lời ca của mình”, Khải Đăng cho hay. 

Nam ca sĩ cũng tin rằng nếu trong tương lai anh đã trải qua những cảm xúc đau khổ trong tình yêu và khi hát lại những ca khúc trước đó có thể sẽ hay hơn, cảm xúc hơn.

Và là bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm

Ca sĩ Khải Đăng cũng cho biết mình sống khá đơn giản và khép kín và luôn kết thúc những mối quan hệ tình cảm trong êm đẹp nên chưa có mối tình nào khiến anh đau khổ, day dứt để đưa cảm xúc thật của mình vào bài hát. “Đăng không muốn cưỡng cầu bất cứ điều gì nhiều nên chưa có dịp trải qua cảm xúc đau buồn, bi đát, người yêu lấy chồng rồi mình đau lòng. Hiện tại thì chưa nhưng Đăng cũng không muốn thử nghiệm đâu”.

Chính vì luôn muốn kết thúc các mối quan hệ tình cảm trong êm đẹp nên Khải Đăng khẳng định anh luôn có thể làm bạn với người yêu cũ.

 

 


Thùy Trang