CLIP: Cặp nam nữ chở theo em bé đi trộm tại nhiều tuyến đường ở TP Thủ Đức

Ngày 7-8, mạng xã hội xôn xao clip một cặp nam nữ bế theo em bé (khoảng 3 tuổi) đi trộm tại nhiều tuyến đường ở TP Thủ Đức, TP HCM.

Chở theo em bé, cặp nam nữ trộm nhiều tấm đan cầu thang ở TP Thủ Đức, TP HCM

  • Xử phạt đôi vợ chồng “siêu trộm vặt” ở Vĩnh Long

Theo clip, gần 13 giờ ngày 5-8, người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt bồng theo em bé đi bộ trên vỉa hè đường Trần Não (phường An Khánh, TP Thủ Đức), dưới lề đường là người đàn ông dắt bộ xe máy, mắt liên tục nhìn vào một cửa hàng kinh doanh.

Sau khi thấy bên ngoài cửa hàng không có người, họ liền quay đầu lại, người phụ nữ bế em bé ngồi trên xe máy đã nổ sẵn. Trong khi người đàn ông tiếp cận lấy đi tấm đan cầu thang được đặt trước cửa hàng rồi lên xe tẩu thoát.

Hẻm Lê Đình Quản, phường Cát Lái

Tiếp đó, hơn 13 giờ ngày 6-8, hai người nam, nữ chở theo em bé cũng trang phục trên chạy xe máy đến một con hẻm trên đường Lê Đình Quản (phường Cát Lái, TP Thủ Đức). Khi đi qua căn nhà của anh N.Q.B (37 tuổi), thấy trước nhà không có người, họ liền quay xe rồi lấy đi tấm đan cầu thang.

Clip: Camera an ninh ghi lại vụ việc ở đường Lê Đình Quản

Theo anh B., cách đó khoảng 300 m, tại đường số 29, phường Cát Lái, một căn nhà khác cũng bị trộm đi tấm đan cầu thang và một số quần áo. “Tôi cho rằng hành động của hai người nam, nữ trên gây mất an ninh trật tự trên địa bàn” – anh B. nói.

Các nạn nhân chưa trình báo đến cơ quan công an vì cho rằng số tài sản trên là không lớn. Tuy nhiên, họ cho rằng cần ngăn chặn hành vi trộm cắp vặt của hai người nam, nữ này.

Tiếp nhận thông tin từ phóng viên Báo Người Lao Động, Công an phường Cát Lái cho biết trong thời gian tới sẽ cho truy xét cặp nam nữ nói trên.


Anh Vũ