(SeaPRwire) –   Con chó “bốn chân” được trang bị thiết bị phun lửa

Gần như bất kỳ người Mỹ nào có khoảng 10.000 USD để tiêu xài hiện nay đều có thể sở hữu một con chó robot được trang bị thiết bị phun lửa gắn trên lưng, Công ty Throwflame có trụ sở tại bang Ohio đã thông báo.

Con vật bốn chân được đặt tên là ‘Thermonator’ thực chất là một drone, được điều khiển thông qua giao diện nhìn từ góc nhìn thứ nhất (FPV), với thời lượng pin lên đến một giờ. Súng phun lửa ARC của nó có tầm bắn 30 feet (10 mét), theo thông số kỹ thuật được Công ty công bố.

“Thermonator là con chó robot đầu tiên trên thế giới trang bị súng phun lửa,” theo thông cáo báo chí của Công ty vào thứ Ba khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng.

Thermonator dường như dựa trên Unitree Go1, phiên bản nhỏ hơn và nhẹ hơn của con chó robot ‘Spot’ nổi tiếng của Boston Dynamics. Throwflame đã niêm yết giá bán lẻ là 9.420 USD, với chi phí vận chuyển miễn phí đến bất kỳ bang nào của Mỹ.

Theo Công ty, súng phun lửa “không bị quy định ở cấp liên bang và thậm chí không được coi là súng (ngộ nghĩnh) bởi Cục Rượu, Thuốc lá và Súng.” Chỉ có hai tiểu bang có hạn chế về súng phun lửa; California yêu cầu giấy phép, trong khi Maryland đã cấm chúng hoàn toàn. Người mua phải chịu trách nhiệm đảm bảo tuân thủ luật pháp địa phương, theo như Throwflame nói.

Công ty có trụ sở tại Cleveland, bang Ohio tự giới thiệu mình là “nhà sản xuất súng phun lửa lâu đời nhất tại Mỹ” và khẳng định sản phẩm của họ “được chế tạo với niềm tự hào bởi các cựu chiến binh quân đội.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.