XNK Therapeutics AB ngày hôm nay thông báo rằng hai bài báo cáo, liên quan đến ung thư bàng quang và bệnh bạch cầu cấp tính loại tủy xương (AML) sẽ được trình bày tại hội nghị lần thứ 20 của Hiệp hội Miễn dịch Tự nhiên (NK2023) tại Oslo, Na Uy, vào tháng Chín

HUDDINGE, Thụy Điển, 14 tháng 8 năm 2023 — XNK Therapeutics sẽ tham gia NK2023 tại Oslo vào tháng Chín và trình bày nghiên cứu mới nhất liên quan đến các liệu pháp tế bào tự nhiên độc đáo (NK) của công ty.

Dữ liệu đã được tạo ra trong hợp tác với các đối tác bên ngoài của XNK, Anders Ullén và Fernanda Costa Svedman tại Khoa Ung thư – Bệnh viện, Viện Karolinska, Stockholm, Thụy Điển, cho bài báo cáo về ung thư bàng quang, và Abhishek Maiti và Naval Daver tại Trung tâm Ung thư MD Anderson của Đại học Texas tại Houston, Texas, Mỹ, cho bài báo cáo về AML.

NK2023 là hội nghị hàng năm lần thứ 20 do Hiệp hội Miễn dịch Tự nhiên tổ chức và diễn ra tại Oslo, Na Uy, vào ngày 26-29 tháng Chín năm 2023. Hội nghị thu hút hơn 450 người tham dự và tập trung hoàn toàn vào tế bào NK, với một ngày trước đó hoàn toàn tập trung vào phát triển các liệu pháp miễn dịch dựa trên tế bào NK.

“Thảo luận về dây chuyền sản phẩm của chúng tôi với chuyên môn kết hợp của thế giới thực sự giúp chúng tôi tiến lên phía trước và với tư cách là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi rất vui khi đóng góp cho hội nghị quan trọng này,” bà Anna-Karin Maltais, Giám đốc Khoa học của XNK Therapeutics cho biết.