Hãy đánh dấu lịch: Taste of the Junction sắp tới

TORONTO, 28 tháng 8 năm 2023 /CNW/ – Khu phố sôi động Junction rất vui mừng thông báo sự kiện ẩm thực đầu tiên mang tên Taste of the Junction. Sự kiện ẩm thực đặc biệt này quy tụ 14 doanh nghiệp địa phương xuất sắc, mang đến cho tất cả một loạt các hương vị và đồ uống thơm ngon để thưởng thức. Được trình bày bởi The Junction Business Improvement Area (BIA) hợp tác với Stu Sells Realty Team, sự kiện được mong chờ này vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2023 (12 giờ trưa đến 9 giờ tối) trên đường McMurray chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong lịch hè của những người yêu ẩm thực.


Taste of the Junction, Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2023 (12 giờ trưa đến 9 giờ tối) trên đường McMurray (CNW Group/The Junction BIA)

Nằm ở trung tâm Toronto, Junction đã lâu được biết đến với phong cách độc đáo, cảnh quan nghệ thuật sôi động và cộng đồng đa dạng. Khi khu phố tiếp tục phát triển, The Junction BIA vẫn cam kết bảo tồn vẻ quyến rũ và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Taste of the Junction là minh chứng cho cam kết này, giới thiệu tài năng ẩm thực và các món ăn phổ biến của các quán bar-nhà hàng địa phương. The Junction BIA cam kết liên tục tưởng tượng lại và sử dụng không gian công cộng sẵn có để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho cư dân và khách tham quan.

Ngoài những món ngon khó cưỡng của các quán bar-nhà hàng địa phương, Taste of the Junction cũng là một phần của The Junction Pop-Up Music Series, một sáng kiến nhằm hồi sinh ngành âm nhạc trực tiếp. Series này đã giới thiệu các buổi biểu diễn ngoài trời hàng tuần từ tháng 6 đến tháng 9, tạo ra sân khấu cho các nghệ sĩ địa phương thể hiện tài năng và tạo ra bầu không khí sôi động, hấp dẫn ở Junction. Series sẽ kết thúc bằng màn trình diễn sân khấu ngoài trời đặc biệt vào tháng 9 với sự góp mặt của Kiwi Jr., một ngôi sao nổi bật.

“Sự kiện Taste of the Junction và The Junction Pop-Up Music Series là một phần của tầm nhìn lớn hơn của chúng tôi nhằm tạo ra một cộng đồng sôi động và bao dung nơi cư dân và khách tham quan có thể trải nghiệm tinh hoa ẩm thực và âm nhạc trực tiếp địa phương,” Carol Jolly, Giám đốc điều hành của The Junction BIA cho biết. “Bằng cách hỗ trợ các quán bar-nhà hàng và nghệ sĩ địa phương, chúng tôi nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng lượng khách đi bộ và tạo ra bản sắc độc đáo cho Junction.”

Các doanh nghiệp tham gia:

 1. Bevi Birra (3072 Dundas St. W.)
 2. Chiang Mai Thai Kitchen (2998 Dundas St. W.)
 3. Chica’s Chicken (2853 Dundas St. W.)
 4. Clandestina Mexican Grill & Bar (2901 Dundas St. W.)
 5. Dirty Food (3070 Dundas St. W.)
 6. Gabby’s Junction (3026 Dundas St. W.)
 7. Indie Alehouse (2876 Dundas St. W.)
 8. Kanto by Tita Flips (2986 Dundas St. W.)
 9. Padaria Toronto (3035 Dundas St. W.)
 10. Playa Cabana Cantina (2883 Dundas St. W.)
 11. Taste Seduction (399 Keele St.)
 12. The Alpine (2872 Dundas St. W.)
 13. The Friendly Thai (3032 Dundas St. W.)
 14. The Sweet Potato (108 Vine Ave.)
Giới thiệu The Junction BIA

The Junction BIA là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ và quảng bá cộng đồng doanh nghiệp địa phương ở khu phố Junction của Toronto. Đại diện cho các doanh nghiệp đa dạng, bao gồm nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều hơn nữa, làm việc cùng nhau để nâng cao sức sống kinh tế và năng lượng văn hóa của khu phố.

Nhấn vào đây để xem hình ảnh chất lượng cao: https://drive.google.com/drive/folders/1yz9Lur7hZd63tdz3cwTRCxikuUYDY71H

NGUỒN The Junction BIA