Điều tra clip đánh đập dã man ngư dân trên tàu cá

Từ tối 7-8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 4 ngư dân bị đánh đập dã man trên tàu cá, khiến nhiều người xem phẫn nộ.

Theo đó, 2 tài khoản Facebook cùng đăng tải đoạn clip dài 6 phút 8 giây về sự việc trên.

Ảnh cắt từ clip

Bối cảnh trong clip là trên một chiếc tàu cá lớn có hơn chục người. Một thanh niên mặc áo màu xanh, được gọi tên là Mỹ, vừa chửi vừa cầm cây đánh liên tiếp vào 4-5 ngư dân. Những ngư dân này quỳ gối, ôm đầu chịu trận.

Ảnh cắt từ clip

Sau đó, một thanh niên khác mặc áo xanh sẫm màu xông vào đánh, đạp một người đang quỳ trông có vẻ đã rất mệt mỏi. Thanh niên này chỉ dừng lại khi có 1 thành viên trên tàu kéo ra.

  • Truy tố 5 đối tượng hành hạ dã man 2 ngư dân

Ngoài ra, 2 tài khoản Facebook nêu trên còn đăng tải hình ảnh được cho là tin nhắn cầu cứu và hình ảnh một trong 4 ngư dân bị đánh gửi cho người thân.

Chiều 8-8, đại tá Võ Văn Sử, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang, xác nhận đơn vị đã tiếp nhận tin trình báo của người dân. Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang đang điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đoạn clip nói trên.

Cảnh ngư dân bị đánh đập dã man trên tàu cá

“Hôm nay có người đến đơn vị trình báo và đưa người bị thương đi điều trị. Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra” – đại tá Võ Văn Sử cho hay. 


DUY NHÂN