EVNSPC: Hơn 66.000 khách hàng tham gia cuộc thi tiết kiệm điện

Trước đó, từ ngày 20-6 đến hết ngày 20-7, nhằm vận động khách hàng đang sử dụng điện sinh hoạt hộ gia đình nâng cao nhận thức và thay đổi thói quen sử dụng điện của người dân theo hướng tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn, EVNSPC phát động cuộc thi tiết kiệm điện có tổng giải thưởng lên đến hơn 615 triệu đồng.

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh trao giải nhất cho đại diện hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hồng

Ông Trần Thanh Hải, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu trao giải nhì cho các khách hàng

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, khách hàng sử dụng điện là hộ gia đình trên địa bàn quản lý của EVNSPC đã đăng ký tham gia dự thi qua các kênh trực tuyến như: Zalo CSKH EVNSPC, App và Web CSKH EVNSPC…

Khách hàng tham gia quay số trúng giải tại Công ty Điện lực Cà Mau

Đại diện chính quyền địa phương và Công ty Điện lực Cà Mau trao giải nhì cho khách hàng

Kết thúc cuộc thi, tại mỗi công ty điện lực thuộc EVNSPC, ban tổ chức đã chọn ra 25 khách hàng dự thi đạt các tiêu chí theo thể lệ cuộc thi và tổ chức quay số, trao giải với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông và các phóng viên báo chí.

  • EVNSPC ráo riết thực hiện các giải pháp để đảm bảo an ninh hệ thống điện

Mỗi công ty điện lực tại 21 tỉnh phía Nam đã tổ chức trao giải với các mức tiền thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 4 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và 19 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 700.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng đã trao cho khách hàng là hơn 615 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

Thông qua cuộc thi, ngành điện miền Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi thói quen về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả của người dân; qua đó, phổ biến và lan tỏa các mô hình, sáng kiến trong việc thực hành tiết kiệm điện đạt hiệu quả của các hộ gia đình.


H. Khôi