1 6 Fiji Airways takes delivery of new Airbus A350-900 XWB

Mở rộng mạng lưới với việc mua thêm máy bay A350 thứ ba

NADI, Fiji, 15/8/2023 — Hãng hàng không Fiji Airways đã chính thức nhận bàn giao chiếc Airbus A350-900XWB (A350) mới nhất như một phần trong hành trình hiện đại hóa đội bay của Hãng hàng không Quốc gia.

Đặt tên là Đảo Beqa, máy bay mới nhất này, là chiếc A350 thứ ba gia nhập đội bay của Fiji Airways. Đây được coi là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến bay đường dài.

Đảo Beqa sẽ tăng thêm công suất cho các thị trường nguồn hàng đầu của Fiji Airways là ÚcNew Zealand, cũng như tăng công suất cho các chuyến bay đường dài đến San FranciscoVancouver, và Hồng Kông hiện là cổng mạng lưới của hãng đến Trung Quốc.

Giám đốc điều hành và Tổng giám đốc công ty bà Andre Viljoen nói rằng một trong những chiến lược “Thay đổi Trò chơi” mà hãng đã kiên trì theo đuổi kể từ năm 2017 là hiện đại hóa đội bay của mình với máy bay “thế hệ mới” như Airbus A350.

“A350 với cabin tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu đáng kể và khả năng chở hàng lớn đã nhanh chóng trở thành niềm tự hào của hãng hàng không chúng tôi và niềm vui của hành khách.”

Đảo Beqa là máy bay mới nhất, đã được đưa vào kho lưu trữ ngay sau khi sản xuất. Chúng tôi có thể thương lượng được một thỏa thuận có lợi để mua nó.”

“Nó kết hợp công nghệ khí động lực học, động cơ thế hệ mới và sử dụng vật liệu nhẹ để mang lại lợi thế tiết kiệm nhiên liệu 25%, phát thải khí carbon dioxide (CO2) và chi phí hoạt động so với máy bay thế hệ trước.”