40 5 LG CEO TO PRESENT COMPANY'S FUTURE MOBILITY VISION AT IAA MOBILITY 2023

CEO William Cho Heading to Munich to Host Company’s First-Ever Press Conference at IAA

SEOUL, Hàn Quốc, 14 tháng 8, 2023 — LG Electronics (LG) hôm nay đã công bố thêm chi tiết về buổi họp báo của mình tại IAA Mobility 2023 ở Munich, Đức.

LG CEO To Present Company's Future Mobility Vision at IAA Mobility 2023

Tham gia buổi họp báo IAA lần đầu tiên, LG sẽ chia sẻ những nhận thức quan trọng của khách hàng, trình bày tầm nhìn hấp dẫn của mình về tương lai của ngành giao thông vận tải và giới thiệu cách LG đang “Đưa cuộc sống tốt đẹp lên đường”. Buổi họp báo dự kiến diễn ra lúc 08:30 (CEST) ngày 4 tháng 9 tại Sân khấu Chính (Hall A1) của trung tâm triển lãm Messe München.

CEO LG William Cho sẽ đưa ra phát biểu tại buổi họp báo, chia sẻ quan điểm của ông về trải nghiệm trên xe trong tương lai và giới thiệu hệ sinh thái giao thông vận tải toàn diện và thuyết phục mà LG đang hướng tới.

Buổi họp báo của LG tại IAA Mobility 2023 sẽ được phát trực tiếp trên trang web của công ty.

Về LG Electronics, Inc.

LG Electronics là nhà đổi mới công nghệ và điện tử tiêu dùng toàn cầu với sự hiện diện gần như ở mọi quốc gia và lực lượng lao động quốc tế hơn 74.000 người. Bốn công ty của LG – Giải pháp gia dụng và không khí, Giải trí gia đình, Giải pháp thành phần xe cộ và Giải pháp kinh doanh – đã đóng góp doanh thu toàn cầu hơn KRW 80 nghìn tỷ trong năm 2022. LG là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm tiêu dùng và thương mại, từ TV, đồ gia dụng, giải pháp không khí, màn hình, robot dịch vụ, linh kiện ô tô và các thương hiệu cao cấp LG SIGNATURE và thông minh LG ThinQ đều quen thuộc trên toàn cầu. Truy cập www.LGnewsroom.com để biết thông tin mới nhất.

Hình ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/088bbfa9-lg_ceo.jpg

Xem nội dung gốc:https://www.prnewswire.co.uk/news-releases/lg-ceo-to-present-companys-future-mobility-vision-at-iaa-mobility-2023-301899430.html

Alexandersikov