40 3 Senior Market Sales® Launches Dental Quoting Tool With Exclusive Comparison of Projected Out-of-Pocket Costs

QuoteDental.comTM Có sẵn cho các đại lý bảo hiểm độc lập trong thời gian Đăng ký Bảo hiểm Y tế Medicare AEP

OMAHA, Neb., Aug. 14, 2023 — Senior Market Sales® (SMS), một tổ chức tiếp thị bảo hiểm (IMO) hàng đầu phục vụ các đại lý bảo hiểm độc lập, đã ra mắt công cụ tính toán độc quyền so sánh chi phí túi tiền cho bảo hiểm nha khoa từ nhiều hãng bảo hiểm – một tính năng độc đáo giúp tiết kiệm thời gian và đặt các đại lý vào vị trí tốt hơn cho việc bán bảo hiểm nha khoa.


Senior Market Sales logo (PRNewsfoto/Senior Market Sales)

QuoteDental.comTM giúp các đại lý so sánh kế hoạch dễ dàng hơn chỉ dựa trên phí bảo hiểm.

QuoteDental.comTM giúp các đại lý so sánh kế hoạch dễ dàng hơn không chỉ dựa trên phí bảo hiểm mà còn cho phép họ hiển thị cho khách hàng tác động mạnh mẽ của việc không có bảo hiểm nha khoa. Nó làm điều này bằng cách tính toán chi phí túi tiền dự kiến dựa trên mức tiêu thụ dự kiến của khách hàng và cung cấp so sánh song song các chi phí khác nhau của các kế hoạch.

“Không có công cụ nào khác trên thị trường làm điều này,” theo lời Dwane McFerrin, Phó Chủ tịch Cao cấp, Med Solutions tại SMS.

Công cụ này cũng cho phép các đại lý mô hình hóa các kế hoạch và chi phí theo thời gian. Đây là một tính năng hấp dẫn và quan trọng đối với các kế hoạch nha khoa, thường có thời gian chờ đợi. Các đại lý có thể dễ dàng hiển thị cho khách hàng cách một kế hoạch rẻ hơn ban đầu có thể kết thúc bằng chi phí cao hơn sau hai năm, ví dụ – loại bỏ bất ngờ không mong muốn đối với khách hàng và giúp họ tìm thấy kế hoạch tốt nhất cho nhu cầu và lịch trình của họ.

“Với QuoteDental.com, các đại lý có thể nói với khách hàng, ‘Dựa trên tuổi tác, địa điểm và sức khỏe răng miệng của bạn, đây là chi phí túi tiền dự kiến của bạn đối với chăm sóc răng miệng nếu bạn không có bảo hiểm trong hai năm tới, và đây là gì nếu bạn có bảo hiểm,'” McFerrin nói. “Nó rất hiệu quả trong việc giúp khách hàng nhìn thấy giá trị của bảo hiểm nha khoa và kế hoạch cuối cùng họ chọn là đúng cho họ.”

Người lớn tuổi gặp một tỷ lệ mắc cao hơn sâu răng, bệnh nha chu, và mất răng, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh. Và sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể có mối liên quan chặt chẽ, với nhiều bằng chứng cho thấy mối liên hệ giữa bệnh mạn tính và sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, gần một nửa tất cả người được Medicare (47%) không có lần khám răng trong vòng một năm qua (tính đến năm 2018), và gần một nửa người được Medicare (47%), hoặc 24 triệu người, không có bảo hiểm nha khoa tính đến năm 2019, theo KFF.

Bảo hiểm Y tế Medicare thông thường không chi trả chăm sóc răng miệng, và mặc dù các kế hoạch bảo hiểm y tế Medicare có thể bao gồm một số dịch vụ nha khoa, phạm vi bảo hiểm thay đổi.

“Các đại lý bảo hiểm đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người Mỹ cao niên hiểu khoảng trống bảo hiểm nha khoa khi rời khỏi các kế hoạch nha khoa của nhà tuyển dụng và chuyển sang Medicare,” McFerrin nói. “QuoteDental.com là một cách khác mà SMS trang bị cho các đại lý để cung cấp giáo dục có ý nghĩa và giải pháp cho khách hàng, đồng thời phát triển kinh doanh của họ. Bằng cách giúp khách hàng tìm thấy bảo hiểm nha khoa có giá cả phải chăng, các đại lý có thể giảm thiểu rủi ro sức khỏe và tài chính có thể làm khác biệt lớn trong cuộc sống của khách hàng.”

Các đại lý có thể truy cập và sử dụng QuoteDental.com thông qua SMS miễn phí. Khi sử dụng kết hợp với nền tảng dẫn đầu từ đầu đến cuối Lead Advantage Pro® cũng có sẵn miễn phí, các đại lý sẽ tiết kiệm thời gian và có thể gặp gỡ nhiều khách hàng hơn, McFerrin nói.

Các đại lý quan tâm đến việc sử dụng QuoteDental.com có thể liên hệ với chuyên viên tiếp thị SMS theo số 1.888.747.3810 hoặc