Khai thác 10 gwhitton 1 Tập đoàn Haydon công bố kế hoạch mở rộng thị trường Trung Tây

STOW, Ohio, ngày 29 tháng 8 năm 2023 – Tập đoàn Haydon, nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu, đã công bố kế hoạch mở một trung tâm phân phối mới tại Stow, Ohio. Sở Phát triển Ohio (ODOD) đã chấp thuận dự án hỗ trợ tín dụng thuế trong cuộc họp Cơ quan Tín dụng Thuế Ohio vào đầu tháng 8.


Haydon Corporation

Đây sẽ là trung tâm phân phối thứ tư của Haydon tại Hoa Kỳ, nằm ở vị trí chiến lược để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng ở khu vực Trung Tây.

“Việc mở một cơ sở ở Trung Tây đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục đánh giá sự hiện diện địa lý của mình và tối ưu hóa kết nối với khách hàng trên khắp Bắc Mỹ,” Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Tập đoàn Haydon Chad Collins cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Sở Phát triển Ohio (ODOD) để tạo thêm cơ hội việc làm và có tác động kinh tế tích cực cho bang Ohio. Việc bổ sung cơ sở ở Stow sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách rút ngắn thời gian chờ đợi và tăng lựa chọn hàng tồn kho ở Trung Tây.”

Tọa lạc tại 4847 Gray Lane, cơ sở rộng 254.000 feet vuông sẽ bao gồm các mặt hàng tồn kho như thanh chống, phụ kiện, thanh gờ và vật liệu mái nhà.

“Thay mặt tất cả mọi người tại Team NEO, các đối tác địa phương, JobsOhio và Sở Phát triển Ohio, chúng tôi chào đón Tập đoàn Haydon đến Vùng Đông Bắc Ohio, một địa điểm cho phép công ty tiếp cận hiệu quả khách hàng của mình, cũng như lực lượng lao động tài năng,” Giám đốc điều hành Bill Koehler nói. “Với hệ thống đường cao tốc liên bang lớn thứ tư cả nước, Vùng Đông Bắc Ohio là điểm đến hấp dẫn cho các cơ sở phân phối. Điều này thể hiện sự phục hồi và giảm thiểu rủi ro lâu dài, giúp các công ty định vị cho sự tăng trưởng trong tương lai.”

Cơ sở hoàn toàn mới sẽ tạo ra nhiều việc làm, góp phần vào tăng trưởng việc làm và phát triển kinh tế địa phương. Việc cải tạo địa điểm sẽ bắt đầu vào cuối mùa hè năm 2023 và dự kiến hoạt động sẽ bắt đầu vào đầu năm 2024.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ marketing@haydoncorp.com hoặc truy cập trang web của họ: www.haydoncorp.com.

Về Haydon Corporation

Haydon Corporation là nhà cung cấp quốc gia các sản phẩm khung kim loại, phụ kiện, hỗ trợ mái nhà và hệ thống sưởi ống tường chất lượng cao cho công trình thương mại và dân dụng. Với các cơ sở tại California, New Jersey, Texas, và giờ đây là Ohio, các cơ sở của Haydon được định vị chiến lược để phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, cho phép hỗ trợ các đối tác lớn hoặc nhỏ trên khắp Bắc Mỹ. Được thành lập năm 1956, Haydon bắt đầu với tên Haydon Tube and Form, sản xuất ống khóa mối và các hình dạng cuộn tùy chỉnh cho một số khách hàng được lựa chọn. Theo thời gian, các sản phẩm của Haydon đã phát triển bằng cách tiếp tục tập trung vào nhu cầu của thị trường và cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

Liên hệ truyền thông

Elizabeth Taylor

Lãnh đạo Marketing & Truyền thông

Haydon Corporation

e.taylor@haydoncorp.com

NGUỒN Haydon Corporation