Mua lại Tài sản Công nghệ Nông nghiệp được Bayer hậu thuẫn

SAN FRANCISCO, 30 tháng 8 năm 2023 – Hestia Venture Partners, một công ty đầu tư vào giao điểm của bất động sản thông minh và công nghệ khí hậu, cũng như vào các tài sản bất động sản nhắm mục tiêu, đã công bố việc mua lại Trạm Nghiên cứu Davis, một cơ sở nghiên cứu công nghệ nông nghiệp ở Davis, CA. Tài sản rộng 40 mẫu bao gồm văn phòng, phòng thí nghiệm và nhà kính, cộng với diện tích đáng kể dành cho cây trồng hàng loạt. Cơ sở nằm sát bên Đại học California, Davis, được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới về nông nghiệp và khoa học thực phẩm, và là nguồn gốc của nhiều sáng kiến và nhiều công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực đó.


Hestia Venture Partners
Đổi mới Môi trường Xây dựng

“Chúng tôi rất vui mừng được quản lý cơ sở độc đáo này và cung cấp một ngôi nhà cho sự đổi mới cây trồng và thực phẩm bền vững.”

Rebecca Stafford, Đối tác Sáng lập của Hestia nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành người quản lý mới của cơ sở nghiên cứu độc đáo này, và cung cấp một ngôi nhà cho các công ty đổi mới và thương mại hóa các loại cây trồng và thực phẩm bền vững hơn.” Là bằng chứng ban đầu về lý thuyết, Hestia rất vui mừng chào đón vào tài sản như một người thuê mới là một công ty công nghệ nông nghiệp thực phẩm được sinh ra từ nghiên cứu của một giáo sư UC Davis và được hậu thuẫn bởi tập đoàn khoa học sự sống toàn cầu Bayer AG. Người thuê tiên phong trong việc phát triển các giống đậu nành siêu giàu protein, kháng biến đổi khí hậu cho phép các thành phần có thể mở rộng bền vững bao gồm các hạt nguyên hạt, bột không gluten và các chất cô lập protein.

GIỚI THIỆU HESTIA

Hestia Venture Partners chuyên tâm thúc đẩy quá trình chuyển đổi các-bon thấp thông qua đầu tư vào giao điểm của bất động sản thông minh và công nghệ khí hậu, cũng như vào các tài sản bất động sản nhắm mục tiêu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hestiaventurepartners.com.

LIÊN HỆ

Rebecca Stafford, Đối tác Sáng lập

Hestia Venture Partners

Email: info@hestiaventurepartners.com

NGUỒN Hestia Venture Partners